Vòng tay yêu thương

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=W6LEKqDycV0

Ngay khi con thức dậy vào giờ Amrit Vela, con hãy nhận thức về điều này “Tôi là ai? Tôi là thiên thần”. Con có suy nghĩ rằng con chính là thiên thần và con mong muốn trở nên như thế.

Tuy nhiên, khi con nhìn thấy kết quả của mình, hoặc khi con viết thư cho Baba, phần đông các con nói rằng con không thể làm điều đó đến mức độ con muốn. Con có thể đạt được 50% hoặc 60%. Nếu con thi đậu hoàn toàn, không có mức độ %, con có biết Brahma Baba sẽ làm gì không? Brahma Baba sẽ vỗ lưng con và nói “ Tốt lắm!”.

Brahma Baba sẽ làm điều gì khác nữa đây? Mỗi ngày vào giờ Amrit Vela, ông ấy sẽ ôm con trong vòng tay. Con sẽ cảm nhận được rằng con đang đung đưa trong niềm hân hoan say sưa trong vòng tay Brahma Baba. Con sẽ nhận được cái ôm từ ông ấy.

Brahma Baba có rất nhiều tình yêu thương dành cho con; vì vậy, vào giờ Amrit Vela, con sẽ nhận được cái ôm từ ông ấy; và con sẽ nhận được gì trong suốt cả ngày? Được mô tả trong bức tranh về Shri Krishna rằng cơn bão đã đến, đã có lụt lội, nhưng con rắn trở thành vòm che chở bảo vệ. Người ta thể hiện khía cạnh hữu hình về Shri Krishna, nhưng thật ra đó là khía cạnh thuộc về tâm linh. Vì vậy, nếu bất kỳ tình huống nào nảy sinh hoặc bất kỳ trở ngại nào đến trước mặt những ai trở thành thiên thần, đích thân Người Cha sẽ trở thành vòm che chở bảo vệ cho con. Con hãy thử và xem.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×