Thiên thần karma yogi

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=umxfzF54lwQ

Robot làm mọi việc đã được lập trình, nó hoạt động bằng điện. Nó làm mọi việc rất nhanh nhờ vào điện. Đây là bằng chứng thực tế của khoa học. Do đó, BapDada hỏi “Con không thể thực hiện hành động với sức mạnh của tĩnh lặng và ánh sáng của tĩnh lặng hay sao? Con cũng nên tạo ra trạng thái là con robot tâm linh, cũng có thể được gọi là karma yogi tâm linh, karma yogi thiên thần. Trước hết, con phải trở nên sẵn sàng. Achcha, con hãy lên kế hoạch như thế”.

BapDada muốn nhìn thấy những karma yogi thiên thần tâm linh di động như thế. Con hãy thức dậy vào giờ Amrit Vela, tổ chức cuộc gặp gỡ với BapDada, có cuộc trò chuyện từ tim đến tim và nhận lời chúc phúc từ Baba.

Con hãy làm bất cứ việc gì con phải làm. Tuy nhiên, vào giờ Amrit Vela mỗi sáng, con hãy nhận từ BapDada lời chúc phúc là thiên thần karma yogi, rồi gắn mình vào các hoạt động của con.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×