Vận may của tôi

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=b8SJ9WV2kBk&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=21&pp=iAQB

Vào giờ Amrit Vela, con hãy kiểm tra và lập danh sách những vận may của con. Vào giờ Amrit Vela, đích thân Người Cha đánh thức những đứa con may mắn. Những đứa con cực kỳ đáng yêu cũng trải nghiệm được rằng có ai đó không để cho chúng ngủ cho dù chúng vẫn muốn ngủ. Có ai đó đang đánh thức chúng, ai đó đang gọi chúng. Đây là trải nghiệm con có, phải không? Con hãy nhìn vào vận may của mình kể từ giờ Amrit Vela.

Trong thờ cúng, các tín đồ rung chuông đánh thức các vị thần; trong khi ở đây, đích thân Thượng Đế đánh thức con dậy. Đây quả là vận may vĩ đại. Từ giờ Amrit Vela, Baba trở thành Người Đầy Tớ của con và phục vụ cho con. Người cũng mời gọi con “Con hãy đến với Cha, trải nghiệm trạng thái ngang bằng với Cha. Hãy ngồi bên Cha”. Và Người Cha đang ngồi ở đâu? Ở nơi cao và ở trong trạng thái cao. Vậy, nếu con đang ngồi bên Người Cha, trạng thái của con sẽ thế nào? Tại sao con lại đang gắng sức vất vả? Con hãy đến với Cha và ngồi bên Cha, rồi con sẽ tự động được nhuốm màu với sự bầu bạn của Cha.

Trạng thái tự động trở nên tương ứng với nơi chốn, giống như khi con đi đến Madhuban, trạng thái của con trở nên thế nào? Con phải có yoga, hay là con có yoga một cách tự nhiên? Con có phải nỗ lực không? Đây là lý do vì sao con mong muốn ở lại Madhuban lâu thêm một chút. Nếu con nhận được mệnh lệnh ở lại thêm 15 ngày nữa, con sẽ làm gì? Con nhảy múa trong niềm hạnh phúc. Vì vậy, tương tự như nơi chốn ảnh hưởng đến trạng thái, vào giờ Amrit Vela, hoặc là con đi lên vùng Tối cao, hoặc là vùng Tinh tế và ngồi bên Cha.

Nếu Amrit Vela mạnh mẽ, con sẽ tự động nhận được sự hỗ trợ trong suốt cả ngày. Vì thế, con hãy giữ lấy vận may này trong ý thức của con. “Wah, vận may của tôi! Một ngày của tôi được bắt đầu cùng với Thượng Đế!”.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×