Trao đi sự hợp tác

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=3UdzuWy0axg&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=20&pp=iAQB

Hợp tác và phục vụ là cách để giữ mình là yogi dễ dàng. Mỗi ngày, từ giờ Amrit Vela, con hãy trở nên hợp tác. Giữ lấy mục tiêu chính trong suốt thời gian biểu cả ngày: Hợp tác! Tôi phải trao đi sự hợp tác. Tôi phải duy trì sự hợp tác.

Tổ chức cuộc gặp gỡ với Người Cha vào giờ Amrit Vela, trở thành hạt giống chủ nhân và là người mang lại lợi ích cho thế giới, sử dụng những sức mạnh con đã đạt được để hợp tác trong việc chuyển hóa thái độ của các linh hồn và bầu không khí.

Hợp tác trong việc trao dòng nước tâm linh cho toàn bộ cái Cây thông qua Hạt Giống. Bằng cách này, tất cả các linh hồn, là những chiếc lá, sẽ nhận được nước là những thành quả.

Con hãy giữ mục tiêu hợp tác trong mọi nhiệm vụ mà con thực hiện từ giờ Amrit Vela trở đi. Dù là trong mối tương giao của con với người khác, hoặc là trong việc chăm sóc cho gia đình của con, con hãy luôn kiểm tra “Tôi có liên tục hợp tác trong việc tạo ra bầu không khí tâm linh bằng cách có mong ước tốt lành và cảm xúc thanh khiết dành cho bản thân, cũng như cho những người đồng hành trong mối quan hệ tương giao đời thường của tôi hay không? Hay là tôi chỉ làm tròn trách nhiệm của mình giống như linh hồn bình thường và về nhà?”.

Dù nghề nghiệp của ai đó là gì, người ấy sẽ làm mọi việc đúng theo nghề nghiệp của mình cho dù người ấy đi đâu. Nghề nghiệp đặc biệt của con là hợp tác. Làm sao con có thể quên đi điều này? Khi con hợp tác trong mọi nhiệm vụ, con sẽ tự động trở thành yogi dễ dàng.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×