SAKAR MURLI 08-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/sITZziUnBhw

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, mọi thứ, bao gồm cả cơ thể của con, sẽ bị phá hủy. Do đó, con không cần phải nghe những tin tức liên quan đến thế giới cũ. Chỉ nhớ đến Cha và của thừa kế.

Câu hỏi:

Điều gì được nhớ đến như là shrimat? Dấu hiệu của những người theo shrimat là gì?

Trả lời:

Shrimat được nhớ đến là: Bất cứ thứ gì Người cho con ăn, bất cứ cái gì Người cho con mặc, bất cứ nơi nào Người đặt con ngồi, con sẽ làm như thế. Những đứa con theo shrimat thì tuân theo mỗi một mệnh lệnh của Người Cha. Chúng luôn thực hiện những hành động hướng thượng. Chúng không bao giờ trộn lẫn những lời chỉ dẫn trong tâm trí chúng với shrimat. Chúng hiểu điều gì đúng và điều gì sai.

Trọng tâm thực hành:

1. Luôn thực hiện hành động hướng thượng dựa theo shrimat. Đừng bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ dẫn của người khác. Hãy vâng lời và tuân theo mỗi một mệnh lệnh. Nếu con không thể hiểu điều gì đó, chắc chắn hãy kiểm tra lại, xác minh lại.

2. Liên tục ở trong niềm hân hoan say sưa và niềm hạnh phúc rằng con sẽ cởi bỏ cơ thể cũ của mình, rồi đi và trở thành hoàng tử. Duy trì niềm hân hoan say sưa này và làm công việc phục vụ của Thượng Đế.

Lời chúc phúc:

Mong con là chủ nhân sáng tạo; giống như cha Brahma, hãy trao cho mọi người sự tôn trọng bằng cách xem người phỉ báng con là bạn của con.

Cha Brahma đã xem ông ấy là người phục vụ cho thế giới và luôn dành cho mọi người sự tôn trọng, gửi đến họ lời chào kính cẩn. Ông ấy không bao giờ nghĩ rằng ông ấy sẽ thể hiện sự kính trọng khi người kia thể hiện sự kính trọng. Thậm chí ông ấy xem người phỉ báng ông ấy là bạn của ông ấy và dành cho họ sự tôn trọng. Hãy noi theo gương cha theo cách tương tự. Đừng chỉ xem người nào đó trao cho con sự tôn trọng là thuộc về con, thậm chí hãy xem người lăng mạ con là thuộc về con và trao cho người ấy sự tôn trọng bởi vì cả thế giới chính là gia đình của con. Các con, những Brahmin, là phần thân trụ cho tất cả các linh hồn, vì vậy con hãy xem mình là chủ nhân sáng tạo và trao cho mọi người sự tôn trọng, chỉ sau đó con sẽ trở thành thánh thần.

Khẩu hiệu:

Những ai tiễn biệt Maya mãi mãi thì trở nên xứng đáng nhận được lời chúc mừng từ Người Cha.

Download audio sakar murli 08-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×