Trở thành số một

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=HxVBGPXG_yk

Giờ đây, con thuộc về Người Cha và con đã đạt được quyền, con sẽ đạt được trọn vẹn của thừa kế hay là hơi ít một chút? Sau đó, con sẽ trở thành số một, phải không? Khi Đấng ban tặng đang trao trọn vẹn, nhưng những ai đang nhận thì lấy ít hơn một chút, con sẽ nói gì? Con phải trở thành số một. Thậm chí nếu như chỉ có một người là số một, thì vẫn có nhiều người ở trong tầng lớp phân chia đầu tiên. Vì vậy, con không được đi vào tầng lớp phân chia số hai. Nếu con sẽ đạt được điều gì đó, hãy đạt được nó một cách trọn vẹn. Những ai không đạt được trọn vẹn thì sẽ lẽo đẽo theo sau. Tuy nhiên, con sẽ đạt được trọn vẹn.

Bởi vì kho báu là mở và vô hạn, thì tại sao con lại nhận lấy ít hơn? Kho báu là vô hạn, phải không? Con là chủ nhân đối với kho báu vô hạn. Con là con và cũng là chủ nhân. Vì vậy, con sẽ luôn giữ mình hạnh phúc, phải không? Hay là những con sóng đau khổ thỉnh thoảng đến? Những con sóng đau khổ không thể đến với con kể cả trong giấc mơ của con. Hãy để nó dừng lại ở suy nghĩ, thậm chí chúng không thể đi vào giấc mơ của con. Đây còn được biết đến như là trở thành số một. Vì vậy, con sẽ thể hiện ra những điều kỳ diệu nào? Chắc chắn con sẽ đạt được con số một, phải không?

Vì vậy, giờ đây, con hãy chuyển hóa bản thân và chuyển hóa thế giới với những suy nghĩ hướng thượng của con. Ngay khi con có suy nghĩ, con đưa nó vào hành động. Con đừng nên suy nghĩ quá nhiều. Con nói rằng con suy nghĩ nhiều, nhưng rất ít những điều con nghĩ thật sự diễn ra. Những linh hồn như thế không phải là người nỗ lực mãnh liệt. Người nỗ lực mãnh liệt nghĩa là suy nghĩ và hành động của con là như nhau. Chỉ sau đó con sẽ được gọi là ngang bằng với Người Cha.

Con hạnh phúc và con sẽ luôn giữ mình hạnh phúc. Con có niềm tin kiên định này, phải không? Hay là con trở nên yếu một chút trong chuyện này? Con có thích thứ gì đó không chín không? Con thích thứ gì đó chín, vì vậy hãy giữ mình thật kiên định. Mỗi ngày, vào giờ Amrit Vela, hãy làm cho bài học này kiên định: Cho dù chuyện gì xảy ra, con sẽ giữ mình hạnh phúc và làm cho người khác hạnh phúc.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×