Ổ khóa kép

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=CHqDjm0Jjyk

Con có kiểm tra bản thân mình để xem con có đang tiến bộ với tốc độ nhanh không? Chỉ vào thời kỳ Chuyển giao, con mới có cơ hội bước vào trạng thái đi lên. Hãy kiểm tra bản thân con mỗi ngày. Đừng chỉ nghĩ rằng con đang tiến bộ, mà cũng hãy xem xét con đang tiến bộ với tốc độ nào.

Trong khi kiếm được thu nhập gấp muôn triệu trong mỗi bước đi, hãy trở thành linh hồn may mắn gấp muôn triệu lần. Giờ đây, việc kiểm tra của con không thể nào là bình thường, nó phải là sự kiểm tra thật sâu sắc và tinh tế.

Bất cứ điều gì con làm trong kiếp này, kiếp sinh mà con đã trở nên chết đi đối với những điều cũ, con nên trải nghiệm được quả trái thực tế cho điều đó ngay lập tức. Ngay khi con làm điều gì đó, con nhận được phần thưởng cho việc làm ấy. Không cần phải gắng sức vất vả nữa, giờ là lúc để ăn quả.

Giờ là lúc sống một cuộc đời với niềm vui siêu giác quan. Vì vậy, con có phải là người liên tục đung đưa trên chiếc xích đu cùng với Shri Krishna không? Con có đang nỗ lực như thế không? Đây còn được biết đến như là nỗ lực mãnh liệt.

Con có đang tích lũy hết sức cẩn thận tất cả những kho báu con nhận được từ Cha vào thời kỳ Chuyển giao không? Maya có cướp mất kho báu của con không? Con đã được bảo trước kia rằng hãy khóa kho báu của con lại bằng ổ khóa kép. Một ổ khóa là sự tưởng nhớ đến Cha; và ổ khóa kia là phục vụ. Khi con bấm ổ khóa kép này cho kho báu của con, Maya không thể cướp đi bất cứ thứ gì. Con sẽ liên tục tuôn tràn.

Vào giờ Amrit Vela, con hãy đính cho mình tilak là chủ nhân toàn năng. Khi con đính tilak này trong suốt cả ngày, Maya không thể chống đối con. Tilak này trở thành dấu hiệu của chiến thắng. Amrit Vela là thời gian để nhận lời chúc phúc; con càng coi trọng giờ Amrit Vela, con sẽ càng trở nên vĩ đại.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×