Trao tặng hạnh phúc

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=l64On60-62A&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=15&pp=iAQB

Nếu con trích rút ra những điểm kiến thức về hạnh phúc, thì sẽ có bao nhiêu điểm đây?

Vào thời kỳ Chuyển giao, món quà lớn nhất, kho báu lớn nhất… chính là hạnh phúc. Mỗi ngày, vào giờ Amrit Vela, con hãy nghĩ về một điểm kiến thức liên quan đến hạnh phúc, rồi con sẽ hạnh phúc trong suốt cả ngày.

Nhiều đứa con nói rằng ngày nào murli cũng có những ý đó, nhưng bởi vì điểm kiến thức ấy vẫn chưa hoàn toàn thấm nhuần cho nên nó phải được nhắc lại mỗi ngày cho chắc chắn. Giống như học trò ở trường không nhớ bài học nào đó, cho nên chúng viết lại 50 lần để nhớ; vì vậy, mỗi ngày BapDada cũng nói “Con ơi, hãy xem con là linh hồn và nhớ đến Ta” bởi vì điểm kiến thức này vẫn còn thô.

Do đó, con hãy giữ những điểm kiến thức về hạnh phúc trong trí tuệ của con mỗi ngày. Trong khi ở trong trạng thái hạnh phúc trong suốt cả ngày, hãy tiếp tục trao tặng hạnh phúc cho người khác. Đây là sự trao tặng vĩ đại nhất. Bất kể có nhiều nguồn trao tặng trên thế giới, nhưng không có niềm hạnh phúc bất diệt thật sự nào trong đó. Nếu con có niềm hạnh phúc này, con hãy tiếp tục trao đi hạnh phúc.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×