Sử dụng mỗi hơi thở và mỗi giây khắc theo cách hữu ích

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=8-qkXVBb2VU&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=16&pp=iAQB

Vào giờ Amrit Vela, mỗi đứa con lại kể về câu chuyện của mình. Đứa thì bảo rằng “Nếu con không bị bệnh, con sẽ nỗ lực rất nhiều”. Đứa khác lại bảo “Hãy loại bỏ ràng buộc này cho con đi”. Nhưng nếu ràng buộc này được loại bỏ, thì ràng buộc khác sẽ xuất hiện. Nếu ràng buộc về cơ thể được loại bỏ, thì ràng buộc về tâm trí, ràng buộc về của cải hoặc ràng buộc về mối quan hệ sẽ xuất hiện. Rồi con sẽ làm gì? Chúng sẽ không tự ra đi. Con phải loại bỏ chúng bằng sức mạnh của chính mình.

Một số đứa con nghĩ rằng BapDada sẽ loại bỏ chúng đi, hoặc là chúng sẽ được loại bỏ theo thời gian. Giờ thời gian đã đến rất gần. Những ai trở nên chểnh mảng trong nỗ lực của mình sẽ để cho khoảng thời gian nỗ lực này trôi tuột qua kẽ tay.

Con có biết con hít thở bao nhiêu lần không? Không thể đếm được. Vì vậy, mỗi hơi thở và mỗi giây khắc nên được sử dụng theo cách hữu ích.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×