Tình yêu đích thực

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=oKO2fI0lrko&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=17&pp=iAQB

Hôm nay, BapDada đang ngắm nhìn những đứa con dấu yêu của Người ở khắp mọi nơi, những đứa con đã làm cho BapDada, vị Chúa Tể ngây thơ, thuộc về chúng với tình yêu thương từ trái tim chân thật và trong sạch. Nhìn thấy những đứa con có tình yêu thương từ trong tim, BapDada hát lên bài hát “Wah, những đứa con đáng yêu của Cha! Wah!”.

Tình yêu của Thượng Đế chỉ có thể được trải nghiệm vào thời kỳ Chuyển giao này. Những đứa con đáng yêu liên tục nhớ đến Người Cha bằng trái tim thì luôn được đặt ngồi trên ngai vàng trái tim của Người Cha.

Vào giờ Amrit Vela, BapDada trao cho những đứa con đáng yêu lời chúc phúc đặc biệt bởi vì những đứa con yêu thương Cha bằng cả trái tim; và tình yêu đó lôi kéo BapDada về phía chúng bởi vì tình yêu của chúng là tình yêu đích thực từ trong tim. Nếu không có tình yêu, sẽ không có niềm vui trong cuộc đời.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×