Thời kỳ để tạo ra vận may

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=EeseT7xOk-s&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=4&pp=iAQB

Hôm nay, BapDada vui lòng khi nhìn thấy vận may của những đứa con.
Ngôi sao vận may vĩ đại nhất đang tỏa sáng lấp lánh trên vầng trán của con. Vầng trán của con đang tỏa sáng lấp lánh.
Cùng với điều đó, vẻ lấp lánh của những lời dạy kiến thức cũng được nhìn thấy trên đôi môi con. Nụ cười tuyệt đẹp đang tỏa lấp lánh trên đôi môi con.
Vẻ lấp lánh của hình ảnh tan hòa trong tình yêu thương của Người Cha, Đấng vỗ về những trái tim, được nhìn thấy trong trái tim con.
Vẻ lấp lánh của kho báu kiến thức được nhìn thấy trong bàn tay con.
Vẻ lấp lánh của muôn triệu trong mỗi bước đi được nhìn thấy ở bàn chân con.
Vận may vĩ đại ấy đang tỏa sáng lấp lánh. Hãy nghĩ xem vận may vĩ đại ấy đã được tạo ra như thế nào. Người Cha, Đấng ban tặng vận may, đích thân Người đã tạo ra vận may đó. Đích thân Đấng ban tặng vận may đã tạo ra vận may của con. Vì vậy, con liên tục hạnh phúc khi nhìn thấy vận may của con. “Wah, vận may của tôi!”.
Con hãy liên tục nhìn vào vận may của con mỗi ngày vào giờ Amrit Vela. Thời kỳ chuyển giao là thời kỳ để tạo ra vận may.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×