Tôi là hóa thân

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=cKsNtZsy7jI&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=3&pp=iAQB

Ngay khi con vừa mở mắt, suy nghĩ mang tính chuyển hóa đầu tiên là “Tôi không phải là cơ thể này, mà tôi là linh hồn”. Đây là suy nghĩ mang tính chuyển hóa đầu tiên vào lúc bắt đầu một ngày.
Thời gian biểu cả ngày được dựa trên suy nghĩ đầu tiên này. Nếu không có sự chuyển hóa trong suy nghĩ đầu tiên, thì trong suốt cả ngày, con sẽ không thể thành công trong việc trị vì bản thân hoặc trong việc mang lại lợi ích cho thế giới. Hãy sử dụng sức mạnh chuyển hóa này kể từ khoảnh khắc đầu tiên trong ngày.
Giống như vào lúc bắt đầu thế giới, linh hồn thánh thần, linh hồn hoàn toàn thanh khiết, đến từ Ngôi Nhà Ánh Sáng để diễn phần vai của mình, tương tự như vậy, Amrit Vela là khoảnh khắc đầu tiên của một ngày. Vì thế, vào khoảnh khắc đầu tiên này, ngay khi con thức dậy, suy nghĩ đầu tiên con nên nhớ là “Tôi, linh hồn Brahmin, đã hóa thân để tổ chức cuộc gặp gỡ với Người Cha”.
Suy nghĩ mạnh mẽ này sẽ trở thành nền tảng cho những suy nghĩ hướng thượng, lời nói hướng thượng và hành động hướng thượng. Sự chuyển hóa đầu tiên là “Tôi là ai?”. Vì vậy, đây là nền tảng cho sức mạnh chuyển hóa.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×