SAKAR MURLI 28-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/WSlLIl9CBq0

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, kiến thức này là bơ và thờ cúng là nước dão đã tách bơ. Người Cha trao cho con bơ dưới dạng là kiến thức này và làm cho con trở thành chủ nhân của thế giới. Đây là lý do vì sao họ thể hiện bơ ở trong miệng của Shri Krishna.

Câu hỏi:

Con có thể nhận ra ai đó với trí tuệ có niềm tin bằng cách nào? Có thành quả nào dựa trên niềm tin?

Trả lời:

1. Những đứa con mà trí tuệ có niềm tin thì chính là những con bướm đêm thật sự, dâng nộp bản thân cho Ngọn Lửa, chứ không phải là những đứa chỉ bay lòng vòng. Chỉ những ai dâng nộp mình cho Ngọn Lửa thì mới đi vào vương quốc. Những ai chỉ bay lòng vòng thì trở thành một phần trong số các thần dân.

2. Lời hứa của những đứa con với trí tuệ có niềm tin là “Kể cả trong những tình huống trái ngang nhất, con sẽ không từ bỏ lối sống của mình”. Trí tuệ của chúng có tình yêu thật sự, vì thế chúng quên đi mọi lối sống thuộc về cơ thể và cơ thể của chúng, ở trong sự tưởng nhớ đến Người Cha.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành Shiv Shakti và mang lại lợi ích cho thế giới. Dựa trên nền tảng là sự thanh khiết, hãy thay đổi con người đáng giá như vỏ sò, làm cho họ trở nên quý giá như kim cương.

2. Dựa theo shrimat, hãy cúng dường các thói tật và trở nên hoàn toàn không thói tật, đầy đủ 16 cấp độ thánh thiện. Trở thành con bướm đêm dâng nộp mình cho Ngọn Lửa.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành linh hồn mạnh mẽ và là hiện thân của sự tưởng nhớ trong khi vượt qua những tình huống trái ngang bằng cách xem chúng là những cảnh ven đường.

Bởi vì những linh hồn là hiện thân của sự tưởng nhớ là mạnh mẽ, cho nên chúng xem những tình huống trái ngang như là trò chơi. Cho dù tình huống có lớn đến mấy, đối với linh hồn mạnh mẽ, tất cả những tình huống ấy đều là cảnh ven đường trên con đường tiến đến đích của chúng. Con người tiêu tốn tiền bạc để đi và xem cảnh ven đường. Còn đối với những linh hồn mạnh mẽ, là hiện thân của sự tưởng nhớ, dù con gọi đó là tình huống trái ngang, bài thi hay trở ngại, tất cả chúng đều là cảnh ven đường. Con nhận thức được rằng con đã lướt qua những cảnh ven đường ấy trên đường tiến đến đích của con vô số lần rồi; đấy chẳng phải là điều gì mới. 

Khẩu hiệu:

Thay vì sửa lưng người khác, hãy kết nối với Cha, rồi con sẽ tiếp tục trải nghiệm được lời chúc phúc.

Download audio sakar murli 28-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×