Lan tỏa hương thơm đức hạnh

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=xq3nuiLh5Yw

Mỗi ngày, vào giờ Amrit Vela, con hãy đi vào hình dáng kết hợp với Người Cha nhân đức, con trở thành người mang lại lợi ích cho thế giới.

Shiv và Shakti kết hợp với nhau, lan tỏa hương thơm của sóng rung động thông qua suy nghĩ và hành động. Giống như ngày nay có nhiều loại hương thơm khác nhau, như hương hoa hồng, hương gỗ đàn hương, tương tự như vậy, hãy để cho hương thơm của hạnh phúc, bình an, sức mạnh, yêu thương và niềm vui lan tỏa thông qua con.

Mỗi ngày vào giờ Amrit Vela, con hãy tưới đổ nước hoa hồng lên các linh hồn, giống như đài phun nước, tỏa ra những sóng rung động hướng thượng khác nhau. Con chỉ cần bậc công tắc tự động là suy nghĩ. Con biết điều này mà, phải không?
Bởi vì ngày nay, mùi xú uế của thái độ ô trọc thì cực kỳ nồng nặc. Con hãy làm cho nó trở nên thơm tho.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×