Tapaswi thành công

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=NZGYCy92VtY&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=7&pp=iAQB

Hôm nay, sự tưởng nhớ của những tapaswi ở khắp mọi nơi đang tiến đến BapDada. Một số con đang tổ chức cuộc gặp gỡ riêng tư trong hình dáng hữu hình, như là sự hồi đáp cho sự tưởng nhớ của chúng, và một số con thì đang trải nghiệm sự tưởng nhớ và cuộc gặp gỡ trong hình dáng tinh tế. BapDada đang ngắm nhìn những đứa con trong mỗi hình dáng.

Hôm nay, vào giờ Amrit Vela, BapDada đang nhìn thấy hình dáng thực tế của tapasya của những đứa con. Mỗi đứa con đang thực hiện tapasya theo nỗ lực của riêng chúng. Tất cả đều có mục tiêu và lòng nhiệt tình. Tất cả đều là tapaswi, bởi vì điểm đặc biệt của cuộc đời Brahmin là tapasya.

Tapasya nghĩa là lạc đắm vào tình yêu sâu đậm của một Đấng duy nhất.

Có rất ít tapaswi thành công, nhưng có nhiều tapaswi đang nỗ lực. Dấu hiệu của tapaswi thành công là từ gương mặt và tính cách của người ấy, nhân cách thanh khiết và sự đường bệ từ sự thanh khiết sẽ liên tục được trải nghiệm rõ ràng.

Tapasya nghĩa là bất kỳ dấu vết nào của sự ô trọc trong suy nghĩ, lời nói, hành động và mối quan hệ đều bị hủy.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×