Quyền trị vì bản thân

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=qjIng6FhAHM&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=8&pp=iAQB

Trong khi có cuộc trò chuyện từ tim đến tim với Người Cha, một số đứa con hỏi “Con sẽ trở thành gì trong tương lai? Con sẽ trở thành vua hay thần dân?”. BapDada trả lời rằng “Con hãy kiểm tra bản thân trong suốt một ngày, rồi con sẽ biết con sẽ trở thành vua, thần dân giàu có hay là thần dân bình thường”.

Trước hết, từ giờ Amrit Vela, hãy kiểm tra 3 tùy tùng của con, 3 đồng hành hợp tác của con. Đó là ai?

  1. Tâm trí, nghĩa là sức mạnh suy nghĩ.
  2. Trí tuệ, nghĩa là sức mạnh ra quyết định.
  3. Tấm ấn hướng thượng trong quá khứ và hiện tại.

Đây là 3 tùy tùng của con.

Trong thế giới ngày nay, vua có tể tướng hoặc cố vấn đặc biệt, và vương quốc vận hành với sự hợp tác của người ấy. Còn trong thời kỳ Vàng, sẽ không có bất kỳ cố vấn nào, mà sẽ có những người thân thuộc và những người đồng hành. Con hãy xem 3 tùy tùng này như là đối tượng nào mà con muốn – bạn đồng hành hoặc cố vấn – nhưng hãy kiểm tra “3 tùy tùng này có hoạt động theo sự kiểm soát của con không? Con có quyền trị vì đối với 3 tùy tùng này không, hay là con làm việc dưới sự kiểm soát của chúng?”.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×