Hình dáng thiên thần

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=d3vBoCfb9fk&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=6&pp=iAQB

Thiên thần là tương lai của thời kỳ Chuyển giao, nếu hình ảnh thiên thần được nhìn thấy từ dáng vẻ của con, công việc phục vụ tốt như thế sẽ diễn ra.

Bởi vì kể cả trong kiếp cuối cùng này, hình ảnh không sống của con vẫn đang làm công việc phục vụ, thế nên con, linh hồn hướng thượng đang ở trong hình dáng sống, có thể dễ dàng làm công việc phục vụ thông qua dáng vẻ của con.

Dáng vẻ của con nên luôn luôn tỏa sáng lấp lánh niềm hạnh phúc, sự bình an và niềm vui. Cho dù linh hồn có bất hạnh đến mấy, người ấy có bất an hoặc gây phiền nhiễu thế nào, người ấy có thể làm cho tương lai của mình trở nên hướng thượng thông qua dáng vẻ của con.

Con có trải nghiệm này, phải không? Hãy kiểm tra dáng vẻ của con vào giờ Amrit Vela. Giống như con kiểm tra dáng vẻ cơ thể của con, tương tự, con hãy kiểm tra xem sự điểm trang là niềm hạnh phúc, bình an và vui vẻ đều có trong dáng vẻ thiên thần của con không. Hãy kiểm tra điều này, rồi công việc phục vụ sẽ dễ dàng và tự động diễn ra.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×