Suy nghĩ mạnh mẽ đầu tiên

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=M-OWbIKnXls&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=12&pp=iAQB

Suy nghĩ thanh khiết nghĩa là suy nghĩ mạnh mẽ. Lãng phí và mạnh mẽ không thể tồn tại đồng thời, giống như ngày và đêm không thể tồn tại đồng thời. Baba cũng đã bảo với con rằng con nên có suy nghĩ thanh khiết nào ngay khi con mở mắt ra vào giờ Amrit Vela.

Bất kỳ suy nghĩ thanh khiết và mạnh mẽ nào, suy nghĩ yêu thương nào con có dành cho Người Cha vào giờ Amrit Vela, những suy nghĩ ấy sẽ ảnh hưởng đến cả ngày của con, bởi vì Amrit Vela là khoảng thời gian bắt đầu; đó là khoảng thời gian hoàn toàn thanh khiết. Đó là khoảng thời gian cho những đứa con nhận được lời chúc phúc đặc biệt và sự hợp tác từ Người Cha. Đây là lý do vì sao suy nghĩ đầu tiên vào giờ Amrit Vela là nền tảng cho thời gian biểu cả ngày.

Có ký ức rằng Brahma đã tạo nên thế giới thông qua suy nghĩ, vì thế suy nghĩ rất được coi trọng. Brahma tạo ra các tạo vật vào lúc bắt đầu. Tương tự như vậy, bất kỳ suy nghĩ nào mà con tạo ra vào lúc bắt đầu một ngày, giờ Amrit Vela, toàn bộ thời gian biểu trong một ngày sẽ được tạo ra và tự động tiếp diễn.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×