Câu lạc bộ Amrit Vela

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=SlPGQYjrt4k&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=11&pp=iAQB

Trong thờ cúng, con người trải nghiệm niềm hạnh phúc bằng cách chạm vào bàn chân của con. Toàn bộ sự thiết lập đang diễn ra từ nơi này. Toàn bộ nền tảng cho con đường thờ cúng được thiết đặt từ đây, rồi hình thức sẽ thay đổi.

Vì vậy, tất cả những ai đã trở thành công cụ phục vụ cho các giáo đoàn, nghĩa là những ai đã trở thành công cụ cho công việc phục vụ tổ chức mela (cuộc triển lãm, cuộc tề tựu tâm linh), thì BapDada đang tổ chức cuộc gặp gỡ với các con trước khi mela diễn ra. Đây là cuộc gặp gỡ giữa Người Cha và những đứa con, nghĩa là cuộc gặp gỡ để chuẩn bị cho phục vụ. Vì vậy, Người Cha gửi đến các con nỗi nhớ và niềm thương từ trong tim Người. Achcha.

Trên thế giới có câu lạc bộ về đêm, hộp đêm, còn đây là câu lạc bộ Amrit Vela. Tất cả các con đều là thành viên của câu lạc bộ Amrit Vela này. Mọi người trở nên hạnh phúc khi nhìn thấy điều này. Cũng có hạnh phúc khi nhìn thấy những linh hồn đặc biệt.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×