SAKAR MURLI 30-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/q3-iHyfbu6Y

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con phải trở thành người dẫn dắt tâm linh và đi trên cuộc hành hương này để làm cho người khác cũng đi hành hương. Sự tưởng nhớ này chính là cuộc hành hương của con. Hãy tiếp tục tưởng nhớ, rồi ống thủy ngân niềm hạnh phúc của con sẽ dâng lên.

Câu hỏi:

Ngay khi con đi đến thế giới vô thể, tâm ấn nào biến mất và tâm ấn nào vẫn còn?

Trả lời:

Ở đó, tâm ấn kiến thức biến mất và chỉ còn lại tâm ấn liên quan đến phần thưởng. Dựa trên tâm ấn kiến thức, con trải nghiệm được phần thưởng của con trong thời kỳ Vàng. Ở đó, tâm ấn học tập và nỗ lực không còn nữa. Một khi con nhận được phần thưởng của con, kiến thức này kết thúc.

Trọng tâm thực hành:

1. Tắm trong kiến thức. Phục vụ người khác với tình yêu thương và leo lên ngai vàng trái tim của Người Cha. Đừng trở nên bất cẩn vào khoảng thời gian nỗ lực này.

2. Con phải vượt qua vùng đất đau khổ thời kỳ Sắt này để đến với vùng đất hạnh phúc bằng cách ngồi trên mi mắt của Người Cha. Do đó, con hãy chuyển đi mọi thứ con có.

Lời chúc phúc:

Mong con mãi mãi hạnh phúc và trải nghiệm niềm hạnh phúc trong khu vườn hoa những đức hạnh thánh thiện trong cuộc đời của con.

Liên tục ở trong trạng thái hạnh phúc nghĩa là tràn đầy và hoàn thiện. Trước kia, cuộc đời con ở trong khu rừng gai, và giờ con đã đi vào niềm hạnh phúc của khu vườn hoa. Những bông hoa đức hạnh thánh thiện liên tục ở trong khu vườn cuộc đời con, vì vậy bất kỳ ai đi vào mối liên hệ với con đều sẽ tiếp tục nhận được hương thơm từ những bông hoa đức hạnh thánh thiện và sẽ hạnh phúc khi nhìn thấy niềm hạnh phúc này. Họ sẽ trải nghiệm được sức mạnh. Niềm hạnh phúc này làm cho người khác trở nên mạnh mẽ và mang họ vào hạnh phúc, đây là lý do vì sao con nói rằng con mãi mãi hạnh phúc. 

Khẩu hiệu:

Chủ nhân toàn năng là người chơi với những bọt bong bóng của Maya thay vì là e sợ chúng.

Download audio sakar murli 30-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×