SAKAR MURLI 01-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/s-_VVOYEr4E

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, bằng cách đến với ngôi trường này, con nhận được thành quả tức thì. Mỗi một viên ngọc kiến thức mà Người Cha trao chính là tài sản đáng giá hàng trăm ngàn.

Câu hỏi:

Tại sao niềm hân hoan say sưa mà Baba trao cho con lại sụt giảm? Cách nào để con giữ niềm hân hoan say sưa của con luôn ở mức cao?

Trả lời:

Niềm hân hoan say sưa sụt giảm khi con đi ra ngoài và nhìn thấy mặt người thân của con, con không trở thành người phá bỏ sự gắn kết. Để giữ niềm hân hoan say sưa của con luôn ở mức cao, hãy học cách có cuộc trò chuyện từ tim đến tim với Người Cha. “Baba ơi, con đã thuộc về Người. Rồi Người gửi con đến thiên đường và con trải nghiệm niềm hạnh phúc trong suốt 21 kiếp, sau đó con trở nên bất hạnh. Một lần nữa, giờ con đã đến để đạt được của thừa kế hạnh phúc”. Hãy trở thành người phá bỏ sự gắn kết, rồi niềm hân hoan say sưa của con sẽ luôn ở mức cao.

Trọng tâm thực hành:

1. Giống như cha Brahma, con phải đạt được con số dẫn đầu về sự từ bỏ. Để trở thành một phần trong tràng hoa quanh cổ của Rudra, con phải dâng nộp bản thân trong khi còn sống.

2. Để trở nên có khả năng phục vụ, hãy trở thành người phá bỏ sự gắn kết. Chỉ đường cho người mù.

Lời chúc phúc:

Mong con có niềm hạnh phúc trong tâm trí, xua đuổi mọi bệnh tật và trở nên mãi mãi khỏe mạnh.

Có câu nói rằng: Khi tâm trí bạn hạnh phúc, thế giới sẽ hạnh phúc; còn khi tâm trí bệnh tật, thì toàn bộ cơ thể bạn trở nên nhợt nhạt. Nếu tâm trí con ổn, con sẽ không cảm nhận bất kỳ bệnh tật nào của cơ thể. Thậm chí nếu cơ thể con không khỏe, tâm trí con vẫn khỏe mạnh bởi vì con có nguồn dưỡng chất rất tốt là niềm hạnh phúc. Nguồn dưỡng chất này xua đi bệnh tật và làm cho con quên đi bệnh tật. Vì vậy, khi tâm trí con hạnh phúc, cả thế giới hạnh phúc và cuộc đời của con hạnh phúc, đây là lý do vì sao con mãi mãi khỏe mạnh.

Khẩu hiệu:

Biết được tầm quan trọng của thời gian, rồi con sẽ trở nên tràn đầy mọi kho báu.

Download audio sakar murli 01-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×