SAKAR MURLI 29-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/FWsdPbxCOJA

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy làm cho trí tuệ và suy nghĩ của con trở nên thanh khiết và sạch sẽ đến mức con có thể hấp thu shrimat một cách chính xác, theo đó làm rạng danh Người Cha.

Câu hỏi:

Trạng thái nào của con sẽ hiển lộ Người Cha?

Trả lời:

Khi con đạt đến trạng thái mà gương mặt của con liên tục vui tươi, con không bị chao đảo và không bị dời chuyển, con ổn định và hân hoan say sưa, thì con sẽ có thể hiển lộ Người Cha. Những đứa con khéo léo với trạng thái liên tục như thế có thể trao cho mọi người lời giới thiệu về Cha một cách chính xác.

Trọng tâm thực hành:

1. Làm cho trạng thái của con không bị chao đảo và không bị dời chuyển, trạng thái hân hoan say sưa. Giữ cho gương mặt của con liên tục vui tươi.

2. Duy trì niềm tự hào thanh khiết về kiến thức này và hiển lộ Người Cha. Chứng minh Thượng Đế của kinh Gita là ai và trao cho mọi người lời giới thiệu thật sự về Người Cha.

Lời chúc phúc:

Mong con là người phục vụ thật sự, và với vai trò là hiện thân của sự tưởng nhớ, hãy nhắc nhở người khác rằng bản thân họ chính là linh hồn.

Sử dụng diện mạo là hiện thân của sự tưởng nhớ, làm cho người khác trở thành hiện thân của sự tưởng nhớ, chính là làm công việc phục vụ thật sự. Hãy để cho diện mạo của con nhắc nhở người khác rằng họ là linh hồn và khi họ nhìn vào vầng trán của ai đó, hãy để họ nhìn thấy linh hồn hoặc viên ngọc đang tỏa chiếu lấp lánh. Giống như khi người ta nhìn thấy viên ngọc rắn, sự chú ý của họ không hướng về con rắn nữa, tương tự như vậy, khi nhìn vào viên ngọc bất diệt đang tỏa chiếu lấp lánh, hãy để họ quên đi ý thức cơ thể và sự chú ý của họ tự động hướng đến linh hồn. Hãy để những ai đã quên đi điều này trở nên có nhận thức, rồi con sẽ được gọi là người phục vụ thật sự. 

Khẩu hiệu:

Phá bỏ trí tuệ hấp thu những điểm yếu và đón lấy trí tuệ thánh thiện, hoàn toàn thanh khiết.

Download audio sakar murli 29-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×