SAKAR MURLI 30-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=3mR5xwF8g3w&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, đưa ra lời thề giữ mình thanh khiết đó chính là Raksha Bandhan thật sự. Chỉ một lần duy nhất trong Chu kỳ, Người Cha cột dây rakhi này cho con.

Câu hỏi:

Tại sao những ai hứa giữ mình thanh khiết thì nhận được dấu hiệu hãy ở trong yoga?

Trả lời:

Bởi vì với sức mạnh của yoga, con mới có thể làm cho bầu không khí trở nên bình an. Yoga là cách duy nhất để con trao cho mọi người trên khắp thế giới của thừa kế bình an. Con nhớ đến Người Cha để lan tỏa bình an đi khắp thế giới. Con sẽ không bị ảnh hưởng bởi Maya tùy theo mức độ con nhớ đến Cha. Mệnh lệnh của Cha là: Con ơi, hãy trở nên vô thể.

Trọng tâm thực hành:

1. Kết thúc tài khoản tội lỗi cũ của con và tích lũy tài khoản thiện lành mới. Hãy ở trong sự tưởng nhớ và làm cho bầu không khí trở nên bình an.

2. Hứa giữ mình thanh khiết và cột rakhi thật sự cho mọi người để làm cho họ trở nên thanh khiết.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành người phục vụ thật sự và có tâm trạng hạnh phúc bằng cách luôn ăn và phục vụ cho người khác toli Dilkhush (hạnh phúc từ trong tim).

Những ai ăn toli Dilkhush mỗi sáng vào giờ amrit vela thì hạnh phúc trong suốt cả ngày và những người khác nhìn thấy chúng cũng trở nên hạnh phúc. Nguồn nuôi dưỡng từ toli Dilkhush làm cho bất kỳ tình huống nào cũng trở nên thật bé nhỏ. Nó thay đổi ngọn núi thành sợi bông. Vì vậy, hãy liên tục nhận thức rằng con phải ăn loại toli Dilkhush này và con cũng phục vụ nó cho người khác. Khi tâm trí con liên tục hạnh phúc kể cả trong tình huống rơi nước mắt, con sẽ được bảo là có tâm trạng hạnh phúc. Thậm chí gương mặt của con cũng làm phục vụ. Gương mặt của con hiển lộ nhân cách thuộc về kiến thức này. 

Khẩu hiệu:

Mỗi suy nghĩ của người tạo cảm hứng cho nhiều người, làm cho cuộc đời của họ trở nên hướng thượng thì là linh hồn thiện lành.

Download audio sakar murli 30-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×