SAKAR MURLI 31-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=2tb133l7WW4&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, để làm cho trạng thái của con trở nên vui tươi và quan sát tách rời, hãy duy trì nhận thức rằng mỗi linh hồn có phần vai của riêng mình và điều được định sẵn đang diễn ra.

Câu hỏi:

Bằng cách thực hiện nỗ lực nào mà con có thể tạo nên trạng thái của mình?

Trả lời:

Đừng bận tâm đến những cơn bão của Maya, nhưng đừng bao giờ có thái độ không quan tâm đến lời shrimat mà Người Cha trao cho con. Bằng cách không làm như thế, trạng thái của con sẽ trở nên không bị lung lay và không bị dời chuyển, và nó cũng sẽ là trạng thái vui tươi, trạng thái người quan sát tách rời. Trạng thái của con nên đến mức con không bao giờ phải khóc. Thậm chí nếu mẹ của con có mất đi, con cũng hãy ăn halva!

Trọng tâm thực hành:

1. Hoàn toàn giữ mục tiêu và mục đích của con trong trí tuệ của con và trở thành người chinh phục sự gắn kết. Quên đi nghĩa địa này và nhớ đến Người Cha. Làm công việc phục vụ cả đời thường và tâm linh.

2. Trước hết, hãy dâng thức ăn cho Đấng đang cho con ăn, rồi mới ăn. Giờ sáng sớm là khoảng thời gian tốt. Vì thế, hãy thức dậy vào khoảng thời gian đó và nhớ đến Cha. Chắc chắn con phải đọc hoặc nghe mỗi bài murli 5 hoặc 6 lần.

Lời chúc phúc:

Mong con là linh hồn liên tục mạnh mẽ và thực hiện hành động tâm linh với nhận thức về hình dáng tâm linh của con.

Cuộc đời Brahmin nghĩa là cuộc đời kim cương vô giá và tâm linh. Bằng cách có nhận thức về cuộc đời tâm linh này và bằng cách ổn định trong hình dáng tâm linh của con, con không thể có hoạt động tầm thường hoặc thực hiện hành động tầm thường. Bất kỳ hành động nào con thực hiện sẽ mang tính tâm linh bởi vì nhận thức của con như thế nào, trạng thái của con như thế ấy. Hãy liên tục có một Người Cha, không ai khác, trong nhận thức của con. Có nhận thức về Người Cha sẽ làm cho con liên tục mạnh mẽ, và đây là lý do vì sao mỗi hành động đều phải hướng thượng và tâm linh. 

Khẩu hiệu:

Hãy đeo cặp kính chính xác – cặp kính tiến bộ bản thân – rồi con sẽ chỉ nhìn vào điểm đặc biệt của mọi người.

Download audio sakar murli 31-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×