SAKAR MURLI 29-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=VWHMDtV_08M&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, chấm kiến thức giống như chấm bột gỗ đàn hương (tạo ra hương thơm) dựa theo shrimat và trở nên thanh khiết nghĩa là đạt được vương quốc quyền trị vì bản thân. Hứa giữ mình thanh khiết, rồi con sẽ nhận được tilak thuộc về vương quốc triều đại mặt trời.

Câu hỏi:

Ai cột rakhi cho con? Ai đính tilak này cho con? Tại sao lại có phong tục tặng đồ ngọt để làm ngọt cái miệng của con? 

Trả lời:

Người mẹ cả của con, mẹ Brahma, cột rakhi cho con để thanh lọc cho con. Sau đó, khi con thề giữ mình thanh khiết, Người Cha đính tilak quyền trị vì bản thân cho con. “Làm ngọt cái miệng của con” nghĩa là ban tặng mọi lời chúc phúc. Cùng với tilak quyền trị vì bản thân, Người Cha cũng đã trao cho con mọi lời chúc phúc. Ký ức về phong tục này đã tiếp tục diễn ra.

Trọng tâm thực hành:

1. Hãy để tình yêu thương của con dành cho một Người Cha, không dành cho con người hữu hình nào, bởi vì giờ đây tất cả các mối quan hệ của con là với một Người Cha.

2. Vào lúc học việc học này, hãy chú ý thật đầy đủ. Đừng nói hoặc nghĩ về những điều lãng phí. Đừng để trí tuệ của con đi lang thang.

Lời chúc phúc:

Bằng cách thoát khỏi bất kỳ suy nghĩ nào, mong con thoát khỏi nỗi lo lắng và trải nghiệm sức mạnh của Người Cha dưới hình thức là sự giúp đỡ.

Một số đứa con lo lắng về việc công việc phục vụ có thể gia tăng như thế nào, khi nào thì những học trò giỏi đến, hoặc chúng sẽ phải tiếp tục chạy loanh quanh làm phục vụ trong bao lâu nữa đây. Tuy nhiên, công việc phục vụ sẽ không gia tăng bằng cách suy nghĩ như thế. Hãy thoát khỏi những suy nghĩ như thế và giữ cho trí tuệ của con thảnh thơi, rồi con sẽ trải nghiệm được sức mạnh của Người Cha dưới hình thức là sự giúp đỡ và công việc phục vụ sẽ tiếp tục gia tăng. “Baba là Karavanhar và tôi, linh hồn, là công cụ làm việc đó”. Đây được gọi là thoát khỏi suy nghĩ, nghĩa là có sự tưởng nhớ đến một Đấng duy nhất. Những linh hồn như thế không thể có bất kỳ mối lo lắng nào. Ở đâu có suy nghĩ thanh khiết, thì không có nỗi lo lắng. 

Khẩu hiệu:

Thoát khỏi mọi tình huống bằng trạng thái vượt thoát của con, rồi con sẽ trải nghiệm được sự hỗ trợ của Người Cha.

Download audio sakar murli 29-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×