SAKAR MURLI 29-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/WBGBlpq_KGA

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy ngưng hoang mang bởi những câu hỏi và giữ mình “Manmanabhav”. Nhớ đến Cha và của thừa kế. Trở nên thanh khiết và làm cho người khác trở nên thanh khiết. 

Câu hỏi:

Tại sao Shiv Baba không thể để cho con tôn thờ Người?

Trả lời:

Baba nói: “Ta là Đầy Tớ vâng lời nhất của con. Con là chủ nhân của Ta. Ta cúi chào con”. Người Cha không có cái tôi. Những đứa con phải trở nên ngang bằng với Cha. Làm sao Ta có thể để những đứa con tôn thờ Ta? Thậm chí Ta không có chân để cho con rửa. Con phải trở thành người trợ giúp của Thượng Đế và phục vụ cho thế giới.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành người trợ giúp thật sự của Thượng Đế và giúp Người Cha bằng sự thanh khiết của con trong việc làm cho Bharat trở thành thiên đường. Trở thành nhân viên xã hội tâm linh. 

2. Đừng ngưng học do bị hoang mang, bối rối bởi bất kỳ câu hỏi nào. Để những câu hỏi sang một bên, nhớ đến Người Cha và của thừa kế.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành hình ảnh của trải nghiệm, trao cho người khác cảm nhận thuộc về bằng cách vượt thoát khỏi mọi sự hữu hạn.

Giống như “Baba của con” vang lên trong tâm trí của mỗi người, vì vậy hãy để cho “Người này thuộc về tôi” đối với người anh/người chị vô hạn, Didi hoặc Dadi vang lên trong tâm trí mọi người. Dù con ở đâu, con chính là công cụ để làm cho công việc phục vụ vô hạn diễn ra. Vượt thoát khỏi mọi sự hữu hạn và có cảm nhận vô hạn, lời chúc tốt lành vô hạn nghĩa là noi theo gương cha. Giờ đây, hãy trải nghiệm điều này một cách thực tế và cũng trao cho người khác trải nghiệm như thế này. Người chín chắn, có trải nghiệm thì luôn được gọi là “Pitaji” (cha) hoặc “Kakaji” (bác). Trở nên có trải nghiệm theo cách vô hạn như thế này, nghĩa là để cho mọi người có trải nghiệm thuộc về.

Khẩu hiệu:

Tiếp tục bay trong trạng thái vượt thoát, và con sẽ không bị vướng bẫy vào ràng buộc của bất kỳ cành nhánh hành động nào.

Download audio sakar murli 29-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×