SAKAR MURLI 30-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/SD_GH1B9ykU

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, đừng trì hoãn thực hiện nhiệm vụ đầy hứa hẹn. Hãy cứu anh chị em của con khỏi việc loạng choạng. Rù rì kiến thức cho họ và làm cho họ trở nên ngang bằng với con. 

Câu hỏi:

Do thảm họa nào diễn ra mà Bharat trở nên giống như vỏ sò?

Trả lời:

Thảm họa lớn nhất là con người đã quên mất vị Chúa Tể của kinh Gita và đã gọi đứa con nhận kiếp sinh thông qua kiến thức kinh Gita là “Chúa Tể”. Do không hiểu điều này, cho nên mọi người đã ngoảnh mặt khỏi Người Cha; Bharat đã trở nên giống như vỏ sò. Giờ con đang lắng nghe kinh Gita thật sự một cách riêng tư từ Người Cha; và với kiến thức kinh Gita này, lối sống thánh thần đang được thiết lập. Con đang trở nên ngang bằng với Shri Krishna.

Trọng tâm thực hành:

1. Để trở nên thông thái, hãy làm cho trí tuệ của con trở nên giống như viên đá tạo vàng thông qua sự tưởng nhớ. Đừng để trí tuệ của con lang thang đây đó. Chỉ nghĩ về những điều mà Người Cha nói với con. 

2. Trở thành con bướm đêm rù rì kiến thức và phục vụ làm cho những con côn trùng, cư dân của địa ngục, trở thành thánh thần. Đừng trì hoãn thực hiện nhiệm vụ đầy hứa hẹn. Hãy cứu các anh chị em của con.

Lời chúc phúc:

Mong con là linh hồn đặc biệt, trao đi trải nghiệm về điều đặc biệt trong mỗi bước đi, trong khi vẫn duy trì cảm nhận ngang bằng.

Mỗi một đứa con đều có điểm đặc biệt của riêng mình. Hành động của những linh hồn đặc biệt thì khác so với hành động của những linh hồn bình thường. Phải có cảm nhận ngang bằng đối với tất cả, nhưng hãy thấy rằng mỗi người đều là linh hồn đặc biệt. “Linh hồn đặc biệt” nghĩa là người làm điều đặc biệt chứ không chỉ nói về nó. Mọi người sẽ cảm nhận linh hồn ấy là kho báu của tình yêu thương. Hãy để cho tình yêu thương được trải nghiệm từ mỗi bước đi và mỗi ánh nhìn của con. Đây là một điểm đặc biệt.

Khẩu hiệu:

Trước khi sự hủy diệt thế giới diễn ra, hãy phá bỏ những khiếm khuyết và điểm yếu của con.

Download audio sakar murli 30-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×