SAKAR MURLI 28-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/UW9iMqFJRdY

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, luôn trao tặng cho những ai xứng đáng. Đừng lãng phí thời gian của con một cách không cần thiết. Trong khi họ lắng nghe con, hãy cảm nhận mạch của họ xem thái độ của họ bị kéo về đâu. 

Câu hỏi:

Để đi đến thế giới thanh khiết, con phải hết sức cẩn trọng. Con phải cẩn trọng về điều gì?

Trả lời:

Sống ở nhà và giữ mình giống như bông hoa sen là sự cẩn trọng khó khăn nhất. Con hãy cẩn trọng với thế giới cũ. Một bên mắt, con có Ngôi nhà ngọt ngào; ở mắt bên kia, con có vương quốc ngọt ngào. Trong khi nhìn thế giới cũ này, con không được thấy nó. Đây là sự cẩn trọng vĩ đại. Bằng cách tuân thủ sự cẩn trọng này, con đi đến thế giới thanh khiết.

Trọng tâm thực hành:

1. Trong trạng thái nghỉ hưu này, hãy loại bỏ mọi thứ ra khỏi trí tuệ của con, ngoại trừ ngôi nhà ngọt ngào và vương quốc ngọt ngào của con. Trở thành người hoàn toàn phá bỏ sự gắn kết. 

2. Hãy có sự từ bỏ vô hạn và đi trên cuộc hành hương tâm linh này với trí tuệ yoga của con. Trở nên thanh khiết bằng cách theo shrimat và làm công việc phục vụ thật sự cho Bharat.

Lời chúc phúc:

Mong con là con chim bay, thay vì bám vào cành cây hành động hướng thượng, hãy trở thành diễn viên anh hùng.

Hành động hướng thượng được thực hiện vào thời kỳ Chuyển giao chính là cành kim cương. Cho dù hành động hướng thượng của thời kỳ Chuyển giao là gì, trở nên bị trói bẫy bởi bất kỳ ràng buộc nào từ hành động hướng thượng, nghĩa là có bất kỳ ham muốn hữu hạn nào thì cũng là xiềng xích vàng. Con không được có xiềng xích vàng này, và cũng không bám vào cành nhánh kim cương bởi vì ràng buộc là ràng buộc. Vì thế, BapDada đang nhắc nhở tất cả các con, những con chim bay, hãy vượt thoát khỏi mọi ràng buộc, nghĩa là vượt thoát khỏi mọi điều hữu hạn và trở thành diễn viên anh hùng.

Khẩu hiệu:

Gương mặt của con chính là tấm gương cho trạng thái nội tại của con, vì vậy đừng bao giờ để gương mặt của con trông quắt queo, mà hãy là gương mặt hạnh phúc.

Download audio sakar murli 28-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×