Hạnh phúc và trao hạnh phúc

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=lkZIccxL4uQ&list=PL7zadbczhXrEi4ArKehjQYy8ivvT_k2v-&index=1&pp=iAQB

Con có thật, thật, thật hạnh phúc không? Con hạnh phúc chứ? Con thật là hạnh phúc, phải không? Con hạnh phúc như thế nào? Vì vậy, con hãy luôn hạnh phúc như thế. Bất kể chuyện gì xảy ra, cứ để nó xảy ra. Giờ đây, con phải giữ mình hạnh phúc.

Con phải bay, không ai có thể lôi con xuống. Hãy làm cho điều này kiên định. Lời hứa này có kiên định không? Nó kiên định thế nào? Con hãy giữ mình hạnh phúc và trao hạnh phúc cho mọi người. Thậm chí nếu như con không thích điều gì đó, thì cũng đừng đánh mất niềm hạnh phúc của con. Chỉ cần kiểm soát tình huống đến mức con có thể, nhưng niềm hạnh phúc của con không nên mất đi.

Dù gì tình huống cũng chấm dứt, nhưng niềm hạnh phúc của con phải đi cùng với con, phải không? Bất cứ điều gì sẽ đi cùng con, con lại buông nó; và bất cứ điều gì sẽ rời bỏ con và con phải rời bỏ nó, con lại giữ nó bên mình! Con đừng làm như thế nhé!

Vào giờ Amrit Vela mỗi ngày, trước hết con hãy cho mình ăn nguồn dưỡng chất là niềm hạnh phúc.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×