SAKAR MURLI 28-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=FtyJQEVv5sc&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy trở nên chiến thắng với trí tuệ có niềm tin. Chỉ dựa trên nền tảng niềm tin của con, con mới có thể trở nên xứng đáng đối với vương quốc thiên đường. Niềm tin đầu tiên con nên có là Thượng Đế trở thành Người Thầy và đang dạy cho con.

Câu hỏi:

Mặc dù Người Cha là Đấng Toàn Năng, nhưng tại sao Người không làm mọi việc thông qua cách truyền cảm hứng?

Trả lời:

Baba nói “Ta là Đại Dương Kiến Thức. Ta phải đến để nói ra kiến thức”. Nếu một giáo sư nào đó ngồi ở nhà, ông ấy sẽ có thể dạy như thế nào đây? Ta phải giáo dục cho con và làm cho con trở nên xứng đáng, trao cho con của thừa kế thiên đường. Đây là lý do vì sao Ta đến và nhận lấy sự hỗ trợ của cơ thể. Con không nên có một chút nghi ngờ nào về điều này.

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thói quen cũ nào, theo đó thì thực hiện những hành động sai trái. Từ bỏ thói quen thuộc về ý thức cơ thể và hoàn thành khóa học duy trì ý thức linh hồn.

2. Đừng bao giờ chao đảo trong niềm tin của con. Chừng nào con còn sống, con phải học và dạy cho người khác.

Lời chúc phúc:

Mong sao trí tuệ của con có niềm tin để con trở nên thảnh thơi và liên tục là vị hoàng đế thảnh thơi bằng cách có nhận thức về Karavanhar (Đấng làm cho mọi người hành động).

Có cuộc đời Brahmin nghĩa là trở thành vị hoàng đế thảnh thơi. Cha Brahma trở thành hoàng đế thảnh thơi và luôn hát lên bài hát “Ta đã đạt được điều ta hằng mong muốn! Còn điều gì khác nữa đây?”. Tương tự như vậy, bất kỳ công việc phục vụ nào vẫn còn được thực hiện thì cũng đang được truyền cảm hứng bởi Karavanhar và Người sẽ tiếp tục làm cho con thực hiện nó. Liên tục nhận thức rằng Người Cha, Karavanhar, đang làm cho mọi việc được thực hiện thông qua tất cả các con và con sẽ giữ mình thảnh thơi. Con có niềm tin rằng nhiệm vụ này sẽ diễn ra, nó đã được hoàn thành rồi; đây là lý do vì sao trí tuệ của con có niềm tin và con thảnh thơi, thoát khỏi bất kỳ mối lo lắng nào. 

Khẩu hiệu:

Để thoát khỏi mọi điểm yếu của con, hãy có thái độ bàng quan vô hạn.

Download audio sakar murli 28-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×