SAKAR MURLI 29-02-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/a29ZAkjAdY0?si=n_Y_O7G50Z1-lNZl

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, Maya, kẻ thù, đang ở trước mặt con. Vì thế, con hãy chăm sóc cho bản thân thật tốt. Nếu trong khi đang tiến lên, con bị vướng bẫy bởi Maya, con sẽ gạch bỏ đi đường vận may của con. 

Câu hỏi:

Nhiệm vụ chính của các con, những đứa con Raja yogi là gì?

Trả lời:

Học và dạy cho người khác là nhiệm vụ chính của con. Con đang ở dưới những lời chỉ dẫn của Thượng Đế. Con không cần đi vào rừng. Trong khi sống ở nhà với gia đình của con, hãy ngồi trong tĩnh lặng và nhớ đến Cha. Toàn bộ việc học của con được gói gọn trong hai từ: Alpha và beta.

Trọng tâm thực hành:

1. Để đạt được trọn vẹn của thừa kế của con từ Người Cha, hãy chết trong khi còn sống. Được nhận nuôi bởi Người Cha. Đừng bao giờ gạch bỏ đi vận may hướng thượng của con. 

2. Đừng phát triển bất kỳ mối nghi ngờ nào bằng cách nghe những điều sai trái. Đừng để niềm tin của con bị lung lay dù chỉ một chút. Vùng đất đau khổ này sắp bén lửa. Do đó, hãy loại bỏ trí tuệ kết nối của con khỏi nó.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành hiện thân của tưởng nhớ, đong đầy niềm hạnh phúc và thành quả bằng cách nhớ đến vận may của con theo thời gian.

Trong thờ cúng, theo ký ức về các con, những linh hồn là hiện thân của sự tưởng nhớ, đến ngày hôm nay, các tín đồ vẫn nhớ đến mỗi một hành động đặc biệt của các con và họ lạc đắm vào những trải nghiệm tâm linh độc đáo. Vì thế, con phải có thật nhiều trải nghiệm trong cuộc sống thực tế của mình. Con chỉ cần nhận thức về những điều đó và trải nghiệm về hình dáng ấy theo thời gian. Những hành động ấy trong hình dáng hiển hiện sẽ trở thành kho hạnh phúc và thành quả độc đáo dành cho con. Bài hát vô hạn sẽ phát ra từ trong trái tim con là “Tôi đã đạt được điều tôi từng muốn đạt được”.

Khẩu hiệu:

Nếu con muốn trở thành linh hồn số một, hãy tiếp tục đặt bước chân của con vào những bước chân của cha Brahma.

Download audio sakar murli 29-02-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×