SAKAR MURLI 01-03-2024

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=Cju-0bl9aWI

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, những viên ngọc bất diệt này làm cho con trở thành vua. Đây là ngôi trường vô hạn. Con phải học và làm đầy tạp dề của con với những viên ngọc kiến thức này và dạy cho người khác.

Câu hỏi:

Những đứa con nào được yêu thương bởi mọi người? Con phải thực hiện nỗ lực nào để đạt được vị trí cao?

Trả lời:

Những đứa con làm đầy tạp dề của mình và trao tặng cho nhiều người khác thì được yêu thương bởi mọi người. Con phải nhận được lời chúc phúc từ nhiều người để đạt được vị trí cao. Không có liên quan gì đến của cải ở đây, mà con phải tiếp tục mang lại lợi ích cho nhiều người khác với của cải kiến thức. Chỉ những đứa con yogi và hạnh phúc mới có thể làm rạng danh Người Cha.

Trọng tâm thực hành:

1. Duy trì kiểm tra sổ học bạ của con: con học như thế nào và các đức hạnh thánh thiện của con. Hãy trở nên thật, thật ngọt ngào. Duy trì niềm hân hoan say sưa rằng con là Brahmin, là tạo vật được sinh ra thông qua miệng của Brahma.

2. Để nhận được tình yêu thương và lời chúc phúc của mọi người, hãy làm đầy tạp dề của con với những viên ngọc kiến thức này và trao tặng chúng cho mọi người. Trở thành công cụ để mang lại lợi ích cho nhiều người.

Lời chúc phúc:

Mong con cực kỳ may mắn và trở thành hiện thân của tưởng nhớ bằng cách có những mối quan hệ khác nhau với Người Cha trong mọi hành động mà con thực hiện.

Trong những hành động khác nhau mà con thực hiện trong suốt cả ngày, thi thoảng con hãy nghĩ Thượng Đế giống như là Người Bạn, thi thoảng Người giống như là Bạn Đồng Hành trên đường đời của con, thi thoảng Người là Người Con đặc biệt được yêu thương của con. Những khi con phiền muộn, Người trong vai trò là Đấng Toàn Năng, con hãy làm xuất hiện nhận thức con là chủ nhân của Đấng Toàn Năng, rồi trái tim con sẽ hạnh phúc và con sẽ tự động trải nghiệm được sự bầu bạn của Người Cha. Sau đó, con sẽ liên tục trải nghiệm cuộc đời Brahmin này là vô giá và con cực kỳ may mắn.

Khẩu hiệu:

Trở nên ngang bằng với cha Brahma nghĩa là tiến đến đích hoàn hảo của con.

Download audio sakar murli 01-03-2024