SAKAR MURLI 27-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/rIEf8LHVBYs

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, kiếp sinh của con, Brahmin, thậm chí hướng thượng và đầy lợi ích hơn kiếp sinh của thánh thần bởi vì chỉ con, Brahmin, mới trở thành người trợ giúp cho Cha. 

Câu hỏi:

Vào lúc này, con trợ giúp cho Cha như thế nào? Người Cha trao cho những đứa con trợ giúp của Người phần thưởng nào?

Trả lời:

Baba đang thiết lập nên vương quốc thanh khiết và bình an, chúng ta đang trợ giúp Người bằng sự thanh khiết của chúng ta. Chúng ta đang chăm sóc cho ngọn lửa hiến tế mà Baba đã tạo ra, vì vậy chắc chắn Baba sẽ trao cho chúng ta phần thưởng. Chỉ vào thời kỳ Chuyển giao, chúng ta mới nhận được phần thưởng thật lớn. Giờ đây chúng ta trở thành trikaldarshi, người biết lúc bắt đầu, giữa và kết thúc của thế giới; chúng ta được đặt ngồi trên ngai vàng trong tương lai. Đây chính là phần thưởng.

Trọng tâm thực hành:

1. Loại bỏ thế giới rộng lớn này ra khỏi trái tim con và phá bỏ sự gắn kết của con. Đừng gắn kết trái tim con với nó. 

2. Trở thành người trợ giúp cho Cha, và để đạt được phần thưởng: 1. Giữ mình vô thể; 2. Trở nên thanh khiết; 3. Xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân; 4. Nhớ đến Ngôi nhà ngọt ngào và vương quốc ngọt ngào của con.

Lời chúc phúc:

Mong con là viên ngọc chiến thắng với trí tuệ có niềm tin bằng cách giữ những điểm đặc biệt của con ở trước mặt con, theo đó thì liên tục tiến về phía trước trong niềm hạnh phúc.

Hãy giữ mọi điểm đặc biệt của con, không phải điểm yếu của con, ở trước mặt con, rồi con sẽ có niềm tin vào bản thân. Đừng nghĩ quá nhiều về những điểm yếu của con, rồi con sẽ tiếp tục tiến về phía trước trong niềm hạnh phúc. Hãy có niềm tin rằng Người Cha là Đấng Toàn Năng, vì vậy những ai nắm tay Người thì chắc chắn sẽ vượt qua. Những ai mà trí tuệ liên tục có niềm tin thì trở thành viên ngọc chiến thắng. Hãy có niềm tin vào bản thân, niềm tin vào Người Cha và niềm tin trọn vẹn vào mỗi cảnh tượng của Vở kịch trong khi con quan sát nó, rồi con sẽ trở nên chiến thắng.

Khẩu hiệu:

Duy trì sự đường bệ từ sự thanh khiết của con, con sẽ trở nên tách rời khỏi những điều hấp dẫn hữu hạn.

Download audio sakar murli 27-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×