SAKAR MURLI 27-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=7APje9xwYRw

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, trong suốt cả ngày, hãy thực hiện hành động để nuôi sống cho cơ thể của con, rồi buổi tối thì ngồi xuống và nghiền ngẫm kiến thức này. Nhớ đến Cha. Làm cho trí tuệ của con xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân, rồi niềm hân hoan say sưa của con sẽ dâng lên.

Câu hỏi:

Maya không để cho đứa con nào ngồi trong tưởng nhớ?

Trả lời:

Những ai mà trí tuệ bị vướng bẫy vào người này, người kia; những ai mà trí tuệ bị khóa; và những ai không học tốt. Chúng không thể giữ mình Manmanabhav. Sau đó, trí tuệ của chúng cũng không hoạt động để làm phục vụ. Do không theo shrimat, cho nên chúng làm ô danh Người Cha và lừa phỉnh Người, vì vậy chúng phải trải nghiệm sự trừng phạt.

Trọng tâm thực hành:

1. Làm công việc phục vụ tâm linh – làm cho con người trở nên giống như kim cương. Đừng bao giờ để trí tuệ của con phát triển mối nghi ngờ, theo đó thì ngưng học. Giữ mình là người được ủy thác.

2. Trong khi hành động để kiếm sống cho cơ thể, con phải nhớ đến Cha. Tiếp tục tiến lên trong khi xem có lợi ích cho con trong việc theo shrimat. Đừng theo những lời chỉ dẫn của tâm trí con.

Lời chúc phúc:

Mong con là người nỗ lực mãnh liệt, sử dụng sức mạnh của suy nghĩ và lời nói một cách chính xác và mạnh mẽ.

Người nỗ lực mãnh liệt, nghĩa là những đứa con sẽ đi vào tầng lớp đầu tiên, thì sử dụng sức mạnh của suy nghĩ và sức mạnh của lời nói một cách chính xác và mạnh mẽ; chúng không trở nên lơi lỏng trong việc này. Chúng luôn nhớ đến câu khẩu hiệu: Nói ít, nói nhỏ nhẹ, nói ngọt ngào. Mỗi một lời nói của chúng đều yogyukt (yoga chính xác) và yuktiyukt (theo phương pháp đúng). Chúng chỉ nói những lời cần thiết và chúng không lãng phí năng lượng của mình cho việc nói những lời lãng phí hoặc những lời đi vào sự mở rộng. Chúng liên tục ở trong cô tịch. 

Khẩu hiệu:

Người hoàn toàn phá bỏ gắn kết là người thậm chí từ bỏ bất kỳ quyền nào đối với ý thức “của tôi”.

Download audio sakar murli 27-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×