SAKAR MURLI 26-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/rxZqkcNu3OQ

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, việc học này là để con thay đổi từ con người trở thành thánh thần. Đừng mắc phải lỗi lầm nhỏ nào trong việc học này. Nếu con chỉ ngủ và ăn mà không học, con sẽ phải hối tiếc rất nhiều. 

Câu hỏi:

Con nên noi theo gương cha Brahma trong khía cạnh nào để con tiếp tục tiến bộ?

Trả lời:

Giống như cha Brahma đặt mọi thứ vào ngọn lửa hiến tế, nghĩa là ông ấy dâng nộp mọi thứ, vì vậy con hãy noi theo gương cha theo cách tương tự. Cách để tiến bộ đó là đặt những đồ lễ của con vào ngọn lửa hiến tế của Rudra được tạo ra bởi Người Cha, nghĩa là trở thành người trợ giúp cho Người Cha. Tuy nhiên, con đừng bao giờ nghĩ rằng “Tôi đã giúp đỡ nhiều thế này” hoặc “Tôi đã trao chừng này”. Người Cha là Đấng ban tặng. Con nhận lấy từ Người, chứ con không trao cho Người.

Trọng tâm thực hành:

1. Để trí tuệ của con quên đi tất cả, con hãy trở nên chết trong khi còn sống/chết đi đối với những điều cũ. Chỉ lắng nghe một Người Cha duy nhất. Hoàn toàn dâng nộp bản thân vì sự tiến bộ của bản thân. 

2. Theo shrimat và có lòng nhân từ với bản thân. Trở thành Brahmin thật sự và chăm sóc cho ngọn lửa hiến tế này. Học cho tốt và đạt được vị trí cao.

Lời chúc phúc:

Mong con thảnh thơi và dâng nộp bằng trí tuệ của con công việc phục vụ mà con làm với Người Cha như là hiện thân của thành công.

Cho dù một số công việc phục vụ có thể khó khăn đến mấy, hãy dâng nộp công việc phục vụ ấy bằng trí tuệ của con cho Người Cha. Đừng có bất kỳ ý thức “của tôi” nào và nghĩ rằng: “Tôi đã làm việc này, nhưng lại không có thành công”. Đây là công việc phục vụ của Người Cha, vì vậy chắc chắn Người sẽ làm nó. Hãy giữ Người Cha ở trước mặt con, rồi con sẽ liên tục thảnh thơi và cũng thành công nữa. Đừng bao giờ gieo hạt suy nghĩ yếu. Đừng nghĩ rằng con đang làm phục vụ, con không nhận được sự giúp đỡ của Cha, có lẽ con không xứng đáng. Những suy nghĩ này là lãng phí và làm cho thành công trở nên xa cách với con.

Khẩu hiệu:

Chỉ những ai mà ngọn lửa nhận thức liên tục cháy sáng thì có thể trở thành ngọn đèn của dòng tộc Brahmin.

Download audio sakar murli 26-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×