SAKAR MURLI 27-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/fOPQuwcM-Bo

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy để những hồi trống hạnh phúc gióng lên trong trái tim con bởi vì Người Cha vô hạn đã đến để trao cho con của thừa kế vô hạn.

Câu hỏi:

Maya đã tạo ra ảo tưởng nào cho con người, theo đó họ không thể nỗ lực để đi đến thiên đường?

Trả lời:

Khi con người nhìn thấy sự phô trương của Maya vào giai đoạn sau cùng trong một trăm năm qua, khi họ nhìn thấy những phát minh như máy bay, điện… họ nghĩ rằng thiên đường là ở đây. Họ có của cải, dinh thự, xe hơi… vì vậy họ nghĩ rằng đây là tất cả, rằng đây là thiên đường đối với họ. Niềm hạnh phúc này từ Maya đưa họ vào ảo tưởng. Chính vì điều này, họ không nỗ lực để đi đến thiên đường.

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng bao giờ mệt mỏi với việc nỗ lực. Hãy hết sức cẩn trọng trong khi con tiếp tục theo shrimat. Đừng bao giờ trở nên hoang mang, bối rối.

2. Đừng bao giờ thực hiện bất kỳ hành động tội lỗi nào. Để đi đến thiên đường thật sự, hãy làm công việc phục vụ trở nên thanh khiết và làm cho người khác trở nên thanh khiết.

Lời chúc phúc:

Mong con là người được ủy thác làm công việc phục vụ kép, người với trí tuệ có niềm tin và có tình yêu thương tâm linh dành cho những người bà con đời thường.

Một số đứa con trở nên mệt mỏi trong khi làm phục vụ và nghĩ rằng nó sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Đừng nản lòng theo cách này. Hãy để trí tuệ của con có niềm tin và trở nên tách rời với ý thức “của tôi” khi con tiếp tục tiến lên. Một số đứa con mất một chút thời gian để thanh toán tài khoản thờ cúng của chúng. Do đó, hãy có lòng kiên nhẫn, ổn định trong trạng thái là người quan sát tách rời, tiếp tục trao sự hợp tác là bình an và sức mạnh cho các linh hồn. Hãy có tình yêu thương tâm linh dành cho những người bà con đời thường của con. Hãy là người phục vụ kép và là người được ủy thác.

Khẩu hiệu:

Làm cho bầu không khí trở nên hướng thượng với thái độ hướng thượng của con, đó chính là công việc phục vụ thật sự.

Download audio sakar murli 27-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×