SAKAR MURLI 28-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/kEDGvXAdwcw

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy để trí tuệ của con hoạt động cho công việc phục vụ vô hạn. Làm ra chiếc đồng hồ lớn với cây kim bằng radium để rồi chúng có thể được nhìn thấy tỏa sáng từ đằng xa.

Câu hỏi:

Con nên sử dụng phương pháp nào để gia tăng công việc phục vụ?

Trả lời:

Hãy mời những đứa con maharathi khéo léo đến trung tâm của con. Phục vụ sẽ tăng trưởng khi đứa con maharathi liên tục đi rảo quanh. Đừng nghĩ rằng sự tôn kính dành cho con sẽ giảm nếu con làm việc này. Con không bao giờ được trở nên ý thức cơ thể. Hãy có thật nhiều sự tôn kính dành cho các maharathi (chiến binh vĩ đại).

Trọng tâm thực hành:

1. Hiến dâng bản thân từ tận sâu trái tim con cho Người Mẹ và Người Cha làm cho con trở thành chủ nhân của thế giới. Theo shrimat của Người thật tốt và trở nên hướng thượng.

2. Giữ cho trái tim con liên tục trung thực. Đừng trở nên cao ngạo. Trao đi những đồng tiền vàng và trở thành maharathi trong việc trao tặng kiến thức. Chắc chắn con phải làm công việc phục vụ của Thượng Đế tám tiếng mỗi ngày.

Lời chúc phúc:

Mong con là linh hồn có vận may hạnh phúc, nhận được lời chúc mừng từ BapDada bằng cách tiễn biệt Maya, và trải nghiệm mọi thành quả.

Những ai có Bạn Đồng Hành là Người Cha Toàn Năng thì liên tục có mọi thành quả. Không loại Maya nào có thể đến với chúng. Những ai duy trì trải nghiệm có mọi thành quả và tiễn biệt Maya thì nhận được lời chúc mừng từ BapDada trong mỗi bước đi. Liên tục nhận thức rằng đích thân Thượng Đế đang chúc mừng các con, những linh hồn, vì đã đạt được điều con chưa từng nghĩ đến. Sau khi đã tìm thấy Người Cha, con đã đạt được mọi thứ, vì vậy con là linh hồn có vận may hạnh phúc.

Khẩu hiệu:

Hãy có suy nghĩ về bản thân và về Thượng Đế, rồi những suy nghĩ lãng phí sẽ tự động chấm dứt.

Download audio sakar murli 28-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×