SAKAR MURLI 26-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=wotmGe7XqWc

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, giờ đây, đây là bóng tối cực độ. Đêm tối kinh hoàng sắp kết thúc và con phải đi vào ban ngày. Đây là câu chuyện về ngày và đêm vô hạn của Brahma.

Câu hỏi:

Nền tảng nào để đạt được sự giải thoát trong cuộc sống trong vòng một giây và làm cho cuộc đời trở nên quý giá như kim cương?

Trả lời:

Kinh Gita thật sự. Đây là những lời hướng thượng được nói ra bởi Thượng Đế. Người Cha trao cho con những lời chỉ dẫn một cách riêng tư từ kinh Gita thật sự này, qua đó con đạt được vị trí là sự giải thoát trong cuộc sống trong vòng một giây và con trở nên quý giá như kim cương. Bharat đã trở nên đáng giá như vỏ sò thông qua Gita kia bởi vì người ta đã làm sai lệch nó và đã quên mất Người Cha.

Câu hỏi:

Con nhận được thật nhiều niềm hạnh phúc trong thiên đường dựa trên nền tảng nỗ lực nào?

Trả lời:

Con sẽ nhận được thật nhiều niềm hạnh phúc trong thiên đường với việc học mỗi ngày và yoga, vì vậy con đừng bao giờ chán nản với việc học. Người Cha, với vai trò là Người Thầy, đang dạy cho con, vì vậy con phải nỗ lực để thi đậu với điểm số tốt. Không có chuyện hỏi xin lời chúc phúc hay lòng nhân từ trong việc này.

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng chán nản, mệt mỏi với việc học. Chắc chắn hãy học và dạy việc học hướng thượng nhất này mỗi ngày.

2. Tạo ra phương pháp để phục vụ nhanh. Ở trong yoga và nhận lấy sức mạnh từ Người Cha. Đừng hỏi xin lòng nhân từ hoặc lời chúc phúc.

Lời chúc phúc:

Mong con liên tục có vận may hạnh phúc, trải nghiệm cuộc đời dễ dàng và hướng thượng với nguồn nuôi dưỡng thánh thiện mà con nhận được từ lời chúc phúc.

Vào thời kỳ Chuyển giao, BapDada nuôi dưỡng tất cả các con trong ba mối quan hệ này. Trong mối quan hệ là Người Cha, Người nuôi dưỡng con với nhận thức về của thừa kế của con. Trong mối quan hệ là Người Thầy, Người nuôi dưỡng con bằng những lời dạy của Người. Trong mối quan hệ là Satguru, Người nuôi dưỡng con với trải nghiệm về lời chúc phúc. Tất cả các con đều đang nhận được tất cả những điều này vào lúc này. Hãy tiếp tục trải nghiệm cuộc đời dễ dàng và hướng thượng với nguồn nuôi dưỡng thánh thiện này. Chấm dứt từ “làm việc vất vả” và “khó khăn”, rồi con sẽ được bảo là có vận may hạnh phúc.

Khẩu hiệu:

Cùng với tình yêu thương của Người Cha, yêu thương tất cả các linh hồn nghĩa là có mong ước tốt lành thật sự.

Download audio sakar murli 26-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×