SAKAR MURLI 25-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/KrX2iwHc3Zg

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, Người Cha là Đấng mang lại lợi ích trong mọi tình huống. Vì thế, đừng biện hộ cho việc không theo những lời chỉ dẫn mà con được trao, hãy liên tục theo shrimat. 

Câu hỏi:

Sự khác biệt giữa thành quả từ thờ cúng thuần thành và thành quả từ việc học một cách nhiệt thành là gì?

Trả lời:

Bằng cách thờ cúng thuần thành, con chỉ nhận được linh ảnh. Chẳng hạn như, các tín đồ của Shri Krishna có thể nhận được linh ảnh về Shri Krishna và nhảy múa, nhưng họ không đi đến vùng đất thiên đường hoặc vùng đất của Shri Krishna. Còn con thì học việc học này một cách nhiệt thành và mọi mong nguyện của con đều được đáp ứng. Bằng cách học việc học này, con đi đến vùng đất thiên đường.

Trọng tâm thực hành:

1. Hãy xem có lợi ích trong mọi điều mà Người Cha nói với con và tiếp tục tiến lên với trí tuệ có niềm tin kiên định. Đừng bao giờ để nỗi nghi ngờ đến. Hiểu shrimat một cách chính xác. 

2. Thực hành ý thức linh hồn. Mỗi diễn viên đều có phần vai vĩnh hằng trong Vở kịch. Do đó, hãy thực hành nhìn mỗi người như là người quan sát tách rời.

Lời chúc phúc:

Mong con liên tục ở trong lằn ranh an toàn và trải nghiệm vòm che chở của Thượng Đế ở bên trên con, theo đó trở thành người chinh phục Maya.

“Cha và con” chính là lằn ranh an toàn. Lằn ranh an toàn này là vòm che chở của Thượng Đế. Maya sẽ không có can đảm để đến với những ai ở bên dưới vòm che chở này. Rồi con sẽ trở nên ngu ngơ với việc nỗ lực là gì, sự chống đối là gì hoặc trở ngại là gì. Con sẽ liên tục an toàn và tan hòa vào trái tim Người Cha. Đây là cách dễ dàng nhất để nỗ lực, để đi với tốc độ nhanh và để trở thành người chinh phục Maya.

Khẩu hiệu:

Khi con giữ mình được trang hoàng bằng mọi đức hạnh thánh thiện, con không thể có bất kỳ sự cao ngạo nào.

Download audio sakar murli 25-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×