SAKAR MURLI 25-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=KBqOBUWn6Lc&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, thời kỳ Chuyển giao này là vùng đất của Brahmin khi con trở thành con của Brahma. Con phải đạt được của thừa kế của con từ Người Cha vô hạn, cũng như làm cho người khác đạt được của thừa kế ấy.

Câu hỏi:

Con cần đến loại trí tuệ nào để hiểu kiến thức này thật tốt?

Trả lời:

Những ai với trí tuệ làm ăn kinh doanh sẽ hiểu kiến thức này rất tốt. Đây là công việc kinh doanh vô hạn. Người Cha tiếp tục chỉ cho con nhiều phương pháp khác nhau, qua đó con có thể kiếm được thu nhập. Nhiệm vụ của các con là nỗ lực. Con nên phát kiến ra những phương pháp để tiếp tục tích lũy thu nhập cho bản thân, cũng như mang lại lợi ích cho những người khác. Nhớ đến Cha và làm công việc phục vụ là phương tiện để con kiếm được thu nhập.

Trọng tâm thực hành:

1. Để trở thành số một trong chuỗi hạt của Rudra, hãy ở trong sự tưởng nhớ liên tục đến Người Cha. Làm cho bản thân trở nên thanh khiết bằng cách nhớ đến Người Cha và Ngôi Nhà ngọt ngào.

2. Trở thành người dẫn dắt tâm linh và đưa mọi người đi trên cuộc hành hương thật sự này. Theo shrimat của Người Cha và làm cho bản thân có hai lần vương miện.

Lời chúc phúc:

Mong con là chủ nhân tràn đầy kiến thức và sử dụng sức mạnh từ trạng thái của con để đối mặt với bất kỳ tình huống trái ngang nào.

Trạng thái của con nghĩa là trạng thái ý thức linh hồn. Tình huống trái ngang đến từ những người khác hoặc từ yếu tố vật chất, nhưng nếu trạng thái của con là mạnh mẽ, những tình huống trái ngang ấy sẽ chẳng là gì trước trạng thái của con. Những ai ổn định trong trạng thái của mình thì không e sợ bất kỳ loại tình huống trái ngang nào bởi vì chúng đã trở thành linh hồn tràn đầy kiến thức. Chúng có kiến thức về cả ba khía cạnh thời gian và về tất cả các linh hồn. Chúng biết rằng những linh hồn ấy bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh, vì vậy chúng sẽ phục vụ cho những linh hồn ấy bằng những lời chúc tốt lành và cảm nhận thanh khiết của chúng; chúng sẽ không e sợ mà liên tục mỉm cười. 

Khẩu hiệu:

Linh hồn may mắn là người liên tục hát lên những bài hát về vận may của mình, chứ không phải về những điểm yếu của mình.

Download audio sakar murli 25-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×