SAKAR MURLI 24-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=J59D39x4aDQ&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, chỉ bằng cách có sự tưởng nhớ không bị pha tạp, trạng thái của con sẽ trở nên không bị lung lay và không bị dời chuyển. Nỗ lực đến mức con không nhớ đến điều gì ngoại trừ một Người Cha.

Câu hỏi:

Shiv Baba làm công việc phục vụ nào? Và con phải làm gì?

Trả lời:

Vào thời kỳ Chuyển giao, Shiv Baba đưa tất cả các linh hồn ra khỏi nghĩa địa, nghĩa là Người làm công việc phục vụ thanh lọc cho linh hồn – bằng cách trở nên ý thức cơ thể, những linh hồn ấy đã trở nên ô trọc. Con phải trở thành ngọn hải đăng và cùng với Người Cha, hãy chỉ cho mọi người con đường đến với vùng đất bình an và vùng đất hạnh phúc. Hãy có sự giải thoát ở mắt bên này và sự giải thoát trong cuộc sống ở mắt bên kia.

Trọng tâm thực hành:

1. Học cho tốt với Người Cha và truyền dạy lại cho người khác. Trở thành ngọn hải đăng và chỉ cho mọi người con đường đến với sự giải thoát và giải thoát trong cuộc sống.

2. Ở trong sự tưởng nhớ không bị pha tạp về một Người Cha, từ đó tạo ra trạng thái không bị lung lay và không bị dời chuyển cho bản thân. Trở thành chiến binh vĩ đại.

Lời chúc phúc:

Mong con có trái tim quảng đại, bằng cách có sự giao dịch tâm linh, hãy trở nên tràn đầy tất cả những điểm đặc biệt.

Khi con đi đến nơi tụ họp của các tín đồ (mela), con đưa tiền và nhận cái gì đó đáp lại; trước khi con nhận thứ gì đó, con phải trao đi. Tương tự như vậy, trong cuộc tề tựu tâm linh này, con nhận điều gì đó từ Người Cha hoặc từ người khác, nghĩa là con hấp thu nó. Khi con hấp thu một đức hạnh hoặc một điểm đặc biệt, sự tầm thường sẽ chấm dứt. Bằng cách hấp thu các đức hạnh, điểm yếu của con tự động chấm dứt. Việc này trở thành một hình thức trao đi. Hãy quảng đại trong việc trao và nhận này trong mỗi giây, rồi con sẽ trở nên tràn đầy tất cả những điểm đặc biệt. 

Khẩu hiệu:

Thực nghiệm (prayog) cùng với những điểm đặc biệt của con, rồi con sẽ trải nghiệm được sự tiến bộ (pragti) trong mỗi bước đi.

Download audio sakar murli 24-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×