SAKAR MURLI 26-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=KGVnIy5xbsA&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con nên có niềm hân hoan say sưa rằng đích thân Người Cha đã đánh thức vận may của con, và giờ con đã trở thành công cụ để đánh thức vận may đang ngủ yên của Bharat.

Câu hỏi:

Ai có thể liên tục cười vang và nhảy cẫng lên với niềm vui?

Trả lời:

1. Những ai giữ mình bận rộn trong công việc phục vụ cả ngày lẫn đêm.

2. Những ai không bao giờ hờn dỗi với Mẹ và Cha. Nếu con hờn dỗi với nhau hoặc với Mẹ và Cha, rồi ngưng học, con sẽ không thể cười vang và nhảy cẫng lên với niềm vui. Maya vả những đứa con như thế. Những ai làm cho mọi người cười thì không bao giờ có thể hờn dỗi với bất kỳ ai.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành người trợ giúp cho Cha và đạt được phần thưởng từ Người. Con phải làm rạng danh vị Satguru. Con không được làm ô danh Người.

2. Đừng để có mâu thuẫn nào giữa các con với nhau. Chỉ để những viên ngọc, chứ không phải đá, luôn tuôn ra từ miệng của con. Con không được hờn dỗi, mà hãy làm cho mọi người mỉm cười.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành chủ nhân toàn năng và làm cho bầu không khí trở nên mạnh mẽ với trạng thái thoát khỏi trở ngại của con.

Công việc phục vụ của con trước hết là làm cho bản thân thoát khỏi trở ngại, rồi làm cho người khác trở nên tương tự như vậy. Nếu bản thân con còn có trở ngại, con sẽ không thể thoát khỏi trở ngại vào lúc cuối. Vì thế, hãy làm cho trạng thái của con thoát khỏi trở ngại trong suốt một thời gian dài. Hãy trao cho những linh hồn yếu sức mạnh mà con đã nhận được từ Người Cha và làm cho họ trở nên mạnh mẽ. Trải nghiệm trạng thái là chủ nhân toàn năng, rồi bầu không khí sẽ trở nên mạnh mẽ. 

Khẩu hiệu:

Sự đường bệ sẽ được nhìn thấy trong mỗi hành động của những đứa con đường bệ của Người Cha đường bệ.

Download audio sakar murli 26-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×