SAKAR MURLI 25-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/2sdGeXkEBaE

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con nên ngạc nhiên về cách con đã tìm thấy Người Cha ngọt ngào như thế, Đấng không có ham muốn và Người là Đấng ban tặng vĩ đại như thế nào. Người không có một chút ham muốn nhận được bất cứ thứ gì.

Câu hỏi:

Người Cha đóng phần vai tuyệt vời nào? Người Cha 100% vô vị lợi đã đến với thế giới này với mong nguyện nào?

Trả lời:

Phần vai tuyệt vời của Baba đó là dạy cho chúng ta. Người đến đây chỉ để phục vụ. Người nuôi dưỡng chúng ta. Người trao cho chúng ta tình yêu thương và sự trìu mến, Người nói rằng: Hỡi những đứa con ngọt ngào, hãy làm việc này. Người trao cho chúng ta kiến thức nhưng không nhận lấy bất cứ thứ gì. Người Cha 100% vô vị lợi có mong nguyện đi và chỉ cho những đứa con của Người con đường, trao cho chúng tin tức mới về lúc bắt đầu, giữa và kết thúc của thế giới. Mong nguyện của Người Cha là những đứa con chiến thắng. 

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành người quan sát tách rời và nhìn vào phần vai của con: Tôi có đang học tốt và cũng dạy cho người khác hay không? Tôi có đang làm công việc phục vụ làm cho người khác trở nên giống như tôi hay không? Đừng lãng phí thời gian của con cho những chuyện đời thường.

2. Trở nên hướng nội và cải hóa bản thân. Hãy có sở thích mang lại lợi ích cho bản thân. Giữ mình bận rộn trong công việc phục vụ. Chắc chắn hãy nhân từ giống như Người Cha.

Lời chúc phúc:

Mong con là người phục vụ thật sự và kiên định, phục vụ với ánh nhìn (drishti), thái độ và hành động của con trong mọi khoảnh khắc.

Người phục vụ là người phục vụ trong mọi khoảnh khắc với ánh nhìn (drishti), thái độ và hành động hướng thượng của mình. Mỗi khi con nhìn vào bất kỳ ai với ánh nhìn hướng thượng, ánh nhìn ấy cũng làm công việc phục vụ. Bầu không khí được tạo nên thông qua thái độ của con. Khi con thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào trong khi ở trong sự tưởng nhớ, bầu không khí được thanh lọc. Hơi thở của cuộc đời Brahmin là phục vụ. Giống như khi con không thể thở, con bị bất tỉnh, tương tự như vậy, khi linh hồn Brahmin không bận rộn trong việc phục vụ, linh hồn ấy trở nên bất tỉnh. Do đó, con đáng yêu đến mức độ nào, con nên hợp tác và là người phục vụ đến mức độ ấy.

Khẩu hiệu:

Hãy xem công việc phục vụ là một trò chơi, rồi con sẽ không mệt mỏi và sẽ liên tục nhẹ nhõm.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Những ai mà trí tuệ liên tục ở trong trạng thái vừa sáng vừa nhẹ thì có niềm tin và họ thảnh thơi. Họ sẽ ở trong trạng thái bay. Trạng thái bay nghĩa là trạng thái cao nhất. Bàn chân trí tuệ của họ sẽ không đặt trên mặt đất. Vượt thoát khỏi mặt đất nghĩa là vượt thoát khỏi bất kỳ ý thức nào về cơ thể của họ. Những ai liên tục vượt lên trên mặt đất của ý thức cơ thể thì là thiên thần. Tất cả các linh hồn đi vào mối liên hệ với những linh hồn như thế dù chỉ trong một thời gian ngắn đều sẽ trải nghiệm được sự điềm tĩnh/mát lành và bình an.

Download audio sakar murli 25-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×