SAKAR MURLI 26-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=jsMDC6p_ON4&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, giờ con đã tìm thấy Đấng hỗ trợ để đi đến vùng đất bình an và vùng đất hạnh phúc. Bằng cách tiếp tục nhớ đến Cha, con sẽ trở nên thanh khiết và karmateet (thoát nghiệp) và quay trở về vùng đất bình an của con.

Câu hỏi:

Những đứa con nào nhận được tình yêu thương và sự trìu mến của Người Cha? Con sẽ hiển lộ Người Cha như thế nào?

Trả lời:

Những đứa con trung thành, có khả năng phục vụ, thật ngọt ngào và không bao giờ gây đau khổ cho bất kỳ ai thì liên tục nhận được tình yêu thương và sự trìu mến của Người Cha. Khi con có thật nhiều tình yêu sâu đậm dành cho nhau, khi con không mắc phải lỗi lầm nào, khi con không nói những lời gây đau khổ và khi liên tục có tình yêu thương giữa linh hồn anh em các con với nhau, con sẽ có thể hiển lộ Người Cha. 

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng ý thức cơ thể và làm buồn lòng nhau. Hạnh phúc trong mọi tình huống. Đừng bao giờ chỉ trích bất kỳ ai hay ghen tị, tị nạnh với bất kỳ ai. Con không được gây đau khổ cho bất kỳ ai. Trở nên thật ngọt ngào giữa các con với nhau. Sống giống như sữa và đường.

2. Thức dậy vào sáng sớm và nhớ đến Cha với tình yêu thương. Trò chuyện với bản thân và gửi lời cảm ơn đến Baba trong khi nghiền ngẫm đại dương kiến thức.

Lời chúc phúc:

Mong con là người phục vụ số một, phục vụ bằng tâm trí trong khi giữ mình ổn định trong trạng thái mạnh mẽ.

Nếu ai đó không nhận được cơ hội phục vụ thông qua lời nói, người ấy vẫn có cơ hội phục vụ thông qua tâm trí vào mỗi khoảnh khắc. Công việc phục vụ mạnh mẽ nhất và vĩ đại nhất là phục vụ thông qua tâm trí. Phục vụ bằng lời nói thì dễ dàng, nhưng để phục vụ bằng tâm trí, trước hết con phải làm cho bản thân con mạnh mẽ. Con có thể phục vụ bằng lời nói kể cả trong khi trạng thái của con đang chao đảo, nhưng phục vụ bằng tâm trí không thể được thực hiện theo cách như thế. Những ai phục vụ bằng trạng thái hướng thượng của mình thì là người phục vụ số một và đạt được trọn vẹn điểm số.

Khẩu hiệu:

Trải nghiệm tính tâm linh trong khi thực hiện nhiệm vụ đời thường của con nghĩa là dâng nộp bản thân.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Giờ đây, hãy giữ mình sáng và nhẹ, ổn định trong trạng thái đỉnh cao với chiếc viman (cỗ xe bay) là trí tuệ thánh thiện của con, và lan tỏa làn sóng hợp tác từ những lời chúc lành và cảm nhận thanh khiết, cũng như lan tỏa ánh sáng và sức mạnh cho tất cả các linh hồn trên thế giới. Hãy có những lời chỉ dẫn hướng thượng, tinh khiết của BapDada trên cỗ xe viman trí tuệ ấy. Đừng có một chút rác rưởi nào là những lời chỉ dẫn của riêng tâm trí con hoặc lời chỉ dẫn của người khác trong đó.

Download audio sakar murli 26-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×