SAKAR MURLI 24-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/J4nvhaXQLTI

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy thực hành ý thức linh hồn, rồi những suy nghĩ xấu xa/tội lỗi sẽ bay biến đi mất. Các con, những linh hồn, sẽ có thể nhớ đến Cha, theo đó thì trở nên hoàn toàn thanh khiết.

Câu hỏi:

Con đường nào mà con người trên thế giới hoàn toàn không biết về nó?

Trả lời:

Không ai biết về con đường giúp tìm thấy Người Cha hoặc cách để đạt được sự giải thoát trong cuộc sống. Họ chỉ liên tục nói “Hòa bình, hòa bình!”. Họ liên tục tổ chức các hội nghị. Họ không biết khi nào hoặc làm thế nào để có hòa bình trên thế giới. Con có thể hỏi họ: Bạn đã bao giờ trải nghiệm hòa bình trên thế giới chưa? Làm thế nào có thể có hòa bình? Hòa bình trên thế giới đang được thiết lập bởi Người Cha. Hãy đến và hiểu điều này. 

Trọng tâm thực hành:

1. Để làm cho linh hồn trở nên hoàn toàn thanh khiết, hãy nhận lấy sức mạnh từ Người Cha Toàn Năng. Nỗ lực để trở nên ý thức linh hồn. Liên tục thực hành: Chúng ta, những linh hồn, là anh em trai của nhau.

2. Giải thích chi tiết cho mọi người bức tranh về Người Cha và mục tiêu (Lakshmi và Narayan). Đừng lãng phí thời gian trong những việc khác.

Lời chúc phúc:

Mong con tràn đầy kiến thức và hiển lộ kiến thức thật sự này sau khi xem xét cánh đồng, bắt mạch và thời gian.

Kiến thức mới của Người Cha là kiến thức thật sự, và thế giới mới đang được thiết lập với kiến thức mới này. Thẩm quyền và niềm hân hoan say sưa của kiến thức mới này nên hiển hiện trong hình dáng của con. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ngay khi mọi người đến, con làm cho họ hoang mang bằng cách trao cho họ kiến thức mới này. Trước hết con hãy xem xét cánh đồng, bắt mạch và thời gian, rồi mới trao cho họ kiến thức này. Đây là dấu hiệu cho thấy con tràn đầy kiến thức. Hãy xem xét mong muốn của mỗi một linh hồn, cảm nhận mạch của mỗi người, chuẩn bị cánh đồng và chắc chắn có sức mạnh không hề sợ hãi từ bên trong, sức mạnh của sự thật, rồi con sẽ có thể hiển lộ kiến thức thật sự này.

Khẩu hiệu:

Nói “của tôi” nghĩa là làm cho chuyện nhỏ trở nên lớn, và nói “của Người” nghĩa là làm cho ngọn núi trở thành sợi bông.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Thật cần thiết để làm tròn trách nhiệm của con, nhưng con có trách nhiệm đến mức độ nào, con cũng hãy vừa sáng vừa nhẹ đến mức độ ấy. Trong khi làm tròn trách nhiệm của con, hãy tách rời khỏi bất kỳ gánh nặng trách nhiệm nào. Đây còn được biết như là được yêu thương bởi Người Cha. Đừng e sợ bằng cách nghĩ “Tôi có thể làm gì bởi vì tôi có nhiều trách nhiệm? Tôi có nên làm việc này không? Việc này rất khó”. Cảm thấy như vậy nghĩa là có gánh nặng. Trở nên sáng và nhẹ nghĩa là thoát khỏi cảm nhận này. Đừng có bất kỳ gánh nặng nào từ một vài biến động hoặc bất kỳ trách nhiệm nào.

Download audio sakar murli 24-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×