SAKAR MURLI 23-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/JRteGYBZlBE

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, giống như Baba là ngọn núi của sự ngọt ngào, vì thế con phải nhớ đến Người Cha ngọt ngào và của thừa kế, đồng thời trở nên ngọt ngào nhất.

Câu hỏi:

Với phương pháp nào con làm cho bản thân trở nên an toàn và làm cho mọi thứ con có cũng an toàn?

Trả lời:

Con nói: Baba ơi, con trao cho Người mọi thứ con có, bao gồm cả cơ thể đáng giá như cọng rơm này, và con sẽ nhận được mọi thứ từ Người trong tương lai (thời kỳ Vàng). Vì vậy, như thể con đã trở nên an toàn. Con đặt mọi thứ vào két sắt của Baba. Đây là ngân hàng an toàn của Shiv Baba. Con ở trong két sắt của Baba và trở nên bất tử. Con cũng chiến thắng đối với cái chết. Con thuộc về Shiv Baba, vì vậy con trở nên an toàn. Tuy nhiên, con phải nỗ lực để đạt được vị trí cao. 

Trọng tâm thực hành:

1. Giữ mình hướng nội và bình an nhiều đến mức có thể và đừng nói quá nhiều. Đừng lan tỏa nỗi bất an. Nói năng thật ngọt ngào. Đừng gây đau khổ cho bất kỳ ai. Đừng trở nên tức giận. Đừng trở nên hướng ngoại, theo đó làm cho trí tuệ của con loạng choạng.

2. Để trở nên hoàn hảo, hãy kiểm tra bản thân một cách trung thực để xem con có những điểm yếu nào ở bên trong con. Là người quan sát tách rời và kiểm tra hành vi của con. Tạo ra phương pháp để xua đi những tính quỷ.

Lời chúc phúc:

Mong con là linh hồn hướng thượng và hứa hẹn nhất, chiến thắng bất kỳ tình huống trái ngang nào từ yếu tố tự nhiên.

Linh hồn Brahmin là linh hồn hướng thượng và hứa hẹn nhất, yếu tố tự nhiên là đầy tớ của linh hồn hướng thượng và hứa hẹn như thế. Thiên nhiên không thể ảnh hưởng đến những linh hồn hướng thượng, hứa hẹn. Vì vậy, hãy kiểm tra: Bất kỳ biến động nào của tự nhiên có lôi kéo con không? Tự nhiên có ảnh hưởng đến con với các tiện ích và sự cứu rỗi hay không? Tiện ích tự động đến với những linh hồn yogi, những linh hồn có thực nghiệm và nỗ lực tâm linh. Tiện ích không phải là nền tảng cho nỗ lực tâm linh của họ, mà chính nỗ lực tâm linh của họ làm cho các tiện ích trở thành nguồn hỗ trợ cho họ.

Khẩu hiệu:

Ý nghĩa của kiến thức là trải nghiệm kiến thức và làm cho người khác cũng trải nghiệm được kiến thức.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Liên tục xem bản thân con vừa sáng vừa nhẹ và tiếp tục làm phục vụ. Con có sự nhẹ nhõm trong công việc phục vụ đến mức độ nào, con càng dễ dàng bay và làm cho người khác bay. Sáng và nhẹ trong khi làm phục vụ, ở trong tưởng nhớ trong khi làm phục vụ chính là nền tảng của thành công. Cho dù ồn ào đến mấy hoặc bầu không khí có ô trọc đến mấy, con hãy sử dụng sức mạnh của sự tĩnh lặng và chấm dứt mọi lãng phí bằng cách ổn định mình trong trạng thái tốt nhất. Với trạng thái hướng thượng này, con luôn có thể trải nghiệm được sự nghỉ yên.

Download audio sakar murli 23-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×