SAKAR MURLI 23-02-2024

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=rTvyD31R9hc

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy giữ lấy tấm biểu đồ của con, rồi con sẽ có thể nói con đang tiến lên hay là thụt lùi. Ý thức cơ thể làm cho con thụt lùi, trong khi trạng thái ý thức linh hồn làm cho con tiến lên. 

Câu hỏi:

Sự khác biệt chính yếu giữa những linh hồn đến vào đầu thời kỳ Vàng và những linh hồn đến sau đó là gì?

Trả lời:

Những linh hồn đến vào đầu thời kỳ Vàng sẽ ham thích hạnh phúc bởi vì lối sống nguyên thủy, vĩnh cửu của thời kỳ Vàng là lối sống trao rất nhiều hạnh phúc. Những linh hồn đến sau sẽ không biết cách cầu xin hạnh phúc, họ chỉ cầu xin bình an. Mỗi linh hồn đều nhận được của thừa kế bình an và hạnh phúc từ Người Cha vô hạn.

Trọng tâm thực hành:

1. Chắc chắn con phải thực hiện hành động để kiếm sống cho cơ thể, nhưng con không được vướng mắc vào những chuyện rối rắm, phức tạp. Đừng lo lắng về công việc kinh doanh của con đến mức quên nhớ đến Cha.

2. Từ bỏ mọi lời chỉ dẫn của con người, theo những lời chỉ dẫn của một Người Cha. Hát lên bài hát về Cha. Chỉ yêu một Người Cha. Loại bỏ sự gắn kết của con khỏi mọi người khác.

Lời chúc phúc:

Mong con là chủ nhân tràn đầy kiến thức và an toàn trước bất kỳ sự tấn công nào của tâm ấn cũ bằng cách duy trì thái độ bàng quan vô hạn.

Do tâm ấn cũ, có trở ngại trong việc phục vụ và trong mối quan hệ, mối liên hệ. Tâm ấn lôi kéo con về phía nó theo những cách khác nhau. Khi con bị thu hút về phía ai đó, con không thể có sự bàng quan. Nếu có những dấu vết tiềm ẩn nào của tâm ấn, chúng sẽ sinh sôi hậu duệ theo thời gian và khiến cho con bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Do đó, hãy là chủ nhân tràn đầy kiến thức và duy trì thái độ bàng quan vô hạn, rồi con sẽ thoát khỏi bất kỳ sự tấn công nào của tâm ấn cũ, mối quan hệ và những tiện ích vật chất, con sẽ được an toàn.

Khẩu hiệu:

Giữ mình không sợ hãi trước Maya và khiêm tốn trong mối quan hệ giữa các con với nhau.

Download audio sakar murli 23-02-2024