SAKAR MURLI 22-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/4QZ3PzjB4Q8

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, đây là cái cây mới của con, Brahmin. Con phải chăm sóc cho nó thật tốt và làm cho nó tăng trưởng, bởi vì những con chim sẻ ăn mất cái cây mới.

Câu hỏi:

Tại sao những chiếc lá mới xuất hiện trên cái cây Brahmin lại héo rũ? Lý do là gì và giải pháp là gì?

Trả lời:

Khi linh hồn không hiểu những bí mật tuyệt vời của kiến thức mà Người Cha giải thích, chúng có mối nghi ngờ trong tâm trí mình. Đây là lý do vì sao những chiếc lá mới trở nên héo rũ và chúng ngưng học. Những đứa con thật thông minh được cần đến để giải thích cho chúng. Nếu con có bất kỳ mối nghi ngờ nào về bất cứ điều gì, hãy hỏi những anh chị lớn. Nếu con vẫn không nhận được câu trả lời, thì con có thể hỏi Người Cha.

Trọng tâm thực hành:

1. Con đã nhận được tấm vé số niềm hạnh phúc vô hạn vào khoảng thời gian đau khổ này. Hãy có tình yêu thật sự dành cho Người Cha. Nhớ đến Người và liên tục hạnh phúc.

2. Trở nên vô thể và không có cái tôi như BapDada. Hãy có lòng can đảm và chinh phục các thói tật. Đạt được vương quốc của con bằng sức mạnh yoga.

Lời chúc phúc:

Mong con là karma yogi, trao đi trải nghiệm về nhân cách tâm linh bằng cách ổn định bản thân trong trạng thái mạnh mẽ trong khi thực hiện hành động.

Con không chỉ là người làm việc, mà con còn là karma yogi, con thực hiện mỗi một hành động trong khi yogyukt (yoga chính xác). Hãy để mọi người trải nghiệm từ con rằng trong khi con làm việc bằng đôi tay của con, con vẫn ổn định ở trong trạng thái mạnh mẽ. Trong khi con bước đi theo cách bình thường hoặc chỉ đứng ở đâu đó, hãy để nhân cách tâm linh của con được trải nghiệm ngay từ xa. Giống như những nhân cách đời thường có sự cuốn hút, tương tự như vậy, nhân cách tâm linh của con, nhân cách thanh khiết và nhân cách của linh hồn gyani (có kiến thức) và yogi (có yoga) sẽ tự động thu hút những linh hồn khác.

Khẩu hiệu:

Những ai bước đi theo con đường đúng đắn và chỉ cho mọi người con đường đúng đắn thì chính là ngọn hải đăng thật sự.

Download audio sakar murli 22-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×