SAKAR MURLI 23-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/1uQ5TY-0SU8

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, ý thức cơ thể làm cho con khóc. Hãy trở nên ý thức linh hồn, rồi con sẽ có thể nỗ lực đúng; trái tim con sẽ trung thực và con sẽ có thể hoàn toàn đi theo Người Cha.

Câu hỏi:

Khi nào trạng thái của con có thể trở nên không sợ hãi và liên tục trong những tình huống trái ngang và những thảm họa?

Trả lời:

Khi con có niềm tin đầy đủ vào kiến thức về Vở kịch. Khi bất kỳ thảm họa nào đến trước mặt con, được bảo rằng nó được ấn định trong Vở kịch; con cũng đã vượt qua nó vào Chu kỳ trước. Không cần e sợ bất cứ điều gì. Tuy nhiên, con phải trở thành mahavir. Những ai là người trợ giúp hoàn toàn cho Người Cha và là đứa con xứng đáng của Người, những ai được đặt ngồi trên ngai vàng trái tim của Người, là những người có thể liên tục ổn định. Trạng thái của chúng được duy trì liên tục.

Trọng tâm thực hành:

1. Hấp thu tính trung thực và làm theo mỗi một hành động của Người Cha. Uống mật ngọt kiến thức và cũng tạo cảm hứng cho người khác uống. Trở nên không sợ hãi.

2. Hãy có nhận thức rằng con là con của Thượng Đế, là anh em trai với nhau, vì vậy con phải làm cho ánh nhìn và thái độ của con trở nên thanh khiết.

Lời chúc phúc:

Mong con xứng đáng nhận được lời chúc phúc bằng cách nhìn vào điểm đặc biệt của mỗi người và sử dụng chúng để làm phục vụ.

BapDada yêu những điểm đặc biệt của mỗi một đứa con, vì vậy Người có tình yêu dành cho tất cả những đứa con bởi vì mỗi một đứa con đều có điểm đặc biệt này hoặc điểm đặc biệt khác. Tương tự như vậy, con cũng phải nhìn vào điểm đặc biệt của mỗi người. Giống như con thiên nga nhặt lấy những viên ngọc trai, chứ không phải đá, tương tự như vậy, con chính là con thiên nga thiêng. Nhiệm vụ của con là nhìn vào điểm đặc biệt của mỗi người và sử dụng những điểm đặc biệt của họ để làm công việc phục vụ. Hãy làm cho họ nhiệt tình sử dụng điểm đặc biệt của họ cho công việc phục vụ, rồi con sẽ nhận được lời chúc phúc từ họ và con cũng sẽ nhận được phần chia cho bất kỳ công việc phục vụ nào họ làm. 

Khẩu hiệu:

Giữ mình kết hợp với BapDada theo cách mà những người khác cũng được nhắc nhở về Người Cha thông qua con.

Download audio sakar murli 23-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×