SAKAR MURLI 21-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/3a8cBLNQlh8

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, để đạt được sự giải thoát và giải thoát trong cuộc sống trong vòng một giây, hãy trở nên Manmanabhav và Madhyajibhav. Nhận ra Người Cha một cách chính xác. Nhớ đến Cha và trao cho mọi người lời giới thiệu về Người.

Câu hỏi:

Con có thể hiển lộ Người Cha dựa trên niềm hân hoan say sưa nào?

Trả lời:

Hãy có niềm hân hoan say sưa rằng giờ chúng ta đã trở thành con của Thượng Đế và Người đang dạy cho chúng ta. Chúng ta phải chỉ cho tất cả mọi người con đường đúng đắn. Giờ chúng ta đang ở thời kỳ Chuyển giao. Chúng ta phải làm rạng danh tên Người Cha thông qua hành vi đường bệ của chúng ta. Hãy nói với mọi người lời ca ngợi về Người Cha và lời ca ngợi về Krishna.

Trọng tâm thực hành:

1. Làm cho trí tuệ của con có sự bàng quan vô hạn và liên tục ở trên cuộc hành hương tâm linh này. Thấm nhuần thói quen ở trong sự tưởng nhớ.

2. “Người Cha thể hiện ra đứa con”. “Đứa con thể hiện ra Người Cha”. Hãy trao cho mọi người lời giới thiệu thật sự về Người Cha. Chỉ cho mọi người con đường đạt được sự giải thoát trong cuộc sống trong vòng một giây.

Lời chúc phúc:

Mong con đầy sự mới mẻ và điểm đặc biệt là phục vụ bằng sự kết hợp giữa suy nghĩ và lời nói của con, theo đó thể hiện ra điều nhiệm màu.

Sự kết hợp suy nghĩ và lời nói hoạt động giống như phép màu. Khi con làm như thế này, mọi chuyện vặt vãnh của nhóm sẽ chấm dứt theo cách mà con nghĩ rằng đó là phép màu. Khi tâm trí con bận rộn với việc có cảm nhận thanh khiết và lời chúc phúc dành cho mọi người, bất kỳ biến động nào của tâm trí cũng đều chấm dứt và con sẽ không bao giờ thất vọng trong nỗ lực của con. Con sẽ không bao giờ e ngại ở trong nhóm. Bằng cách phục vụ với sự kết hợp giữa suy nghĩ và lời nói, con sẽ thấy tác động của công việc phục vụ ấy ở tốc độ nhanh. Giờ đây, hãy trở nên tràn đầy sự mới mẻ và điểm đặc biệt này trong phục vụ, rồi 900.000 thần dân sẽ trở nên sẵn sàng một cách dễ dàng.

Khẩu hiệu:

Trí tuệ của con sẽ đưa ra quyết định chính xác khi con trở nên hoàn toàn không thói tật.

Download audio sakar murli 21-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×